Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore sau một ngày ra mắt

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi ra mắt, game nhập vai hành động Darkness Rises đã tái lập kỷ lục của Dynasty Warriors: Unleashed cách đây hơn một năm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/06/2018 Chuyện làng game
Darkness Rises

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Darkness Rises

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi ra mắt, game nhập vai hành động Darkness Rises đã tái lập kỷ lục của Dynasty Warriors: Unleashed cách đây hơn một năm.

Sự kiện game mobile Darkness Rises chính thức ra mắt được coi là một cột mốc lịch sử của làng game Việt nói chung và bước ngoặt mang tính cách mạng của dòng gam ARPG nói riêng. Và đúng như dự đoán, trò chơi đã tạo nên một hiệu ứng “không thể tin nổi”, thậm chí còn vượt xa mức dự tính ban đầu của nhà phát hành Nexon. Điều này nói lên rằng, cộng đồng game thủ nước nhà vẫn luôn khao khát một tựa game nhập vai hành động chất lượng, và đó không phải cái tên nào khác ngoài Darkness Rises.

Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore sau một ngày ra mắt 0

Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore sau một ngày ra mắt 1

Những con số không biết nói dối và đó chính là minh chứng xác thực nhất về sức hút khó cưỡng của sản phẩm này. Cụ thể chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt, lần lượt trên cả hai bảng xếp hạng của AppStore và Google Play Store, Darkness Rises đều chiếm đóng vị trí top 1 những trò chơi miễn phí phổ biến nhất ở dòng game nhập vai.

Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore sau một ngày ra mắt 2

Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore sau một ngày ra mắt 3

Hơn thế nữa sau một ngày ra mắt, Darkness Rises Mobile lần lượt cán mốc những kỷ lục của dòng game này với hơn 100.000 lượt tải về trên Google Play Store. Đây cũng chính là những dấu mốc mà “tiền bối” Dynasty Warriors: Unleashed đã tạo nên và cho đến hiện tại vẫn là một kỷ lục của làng game Việt nói chung và dòng game ARPG Việt nói riêng. Cả hai kỷ lục ấy đều do chính hai sản phẩm trứ danh của Nexon tạo nên.

Tất nhiên không phải bỗng dưng mà hai sản phẩm này và cụ thể hơn là Darkness Rises có thể làm được điều đó. Trước hết cần phải khẳng định, trò chơi này đang là sản phẩm ARPG chất lượng nhất của làng game Việt cả về đồ họa 3D lẫn gameplay tân tiến. Đây chính là yếu tố then chốt để tựa game này có thể tạo nên được những hiệu ứng ngoài sức tưởng tượng chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành.

Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore sau một ngày ra mắt 4

Thứ hai đã rất lâu rồi, game thủ Việt thiếu cho mình một sản phẩm đậm chất fantasy như Darkness Rises. Khi người chơi trong nước đã dần chán ngấy với các món ăn nhàm chán mang tên MMORPG hay những tựa game FPS đầy hack, họ cần một thứ gì đó mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn. 

Minh chứng cho thấy rằng, tính đến thời điểm này sản phẩm của Nexon đã làm tốt và đã đạt được những thành công ban đầu. Và game Darkness Rises đã thay đổi được những định kiến của người Việt và tiếp nối những thành công của chính tựa game này tại quê nhà Hàn Quốc.

Fanpage: https://facebook.com/VN.DarknessRises/
Link tải (IOS/IOS): https://i.nx.com/2oA

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu