Crossfire Legends tiếp tục lập kỷ lục trên Apple Store

Sau top 1 trên Google Play thì Crossfire Legends cũng giựt luôn ghế đầu trên Apple Store.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/04/2017 Chuyện làng game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Sau top 1 trên Google Play thì Crossfire Legends cũng giựt luôn ghế đầu trên Apple Store.

Như vậy là chỉ sau chưa đầy 24h đồng hồ ra mắt bộ cài iOS cho game mobile Crossfire Legends thì Nhà phát hành VNG tiếp tục xác lập kỷ lục mới khi đưa sản phẩm này lọt vào Top 1 trên kho ứng dụng Apple Store và trở thành top trending ngay trong ngày khi thu hút đông đảo người dùng tham gia trải nghiệm. Cũng cần phải nói thêm rằng ở Crossfire Legends không có sự phân chia về máy chủ dành riêng cho các hệ điều hành Android và iOS như bản nước ngoài. Trái lại tất cả người dụng hệ điều bất kỳ đều liên thông server với nhau và thỏa thích tương tác, so tài tại bất cứ nơi đâu, khi nào bạn muốn!

Crossfire Legends tiếp tục lập kỷ lục trên Apple Store 0

Crossfire Legends tiếp tục lập kỷ lục trên Apple Store 2

Theo ghi nhân nhanh của 2Game bọn mình thì chỉ sau khoảng vài tiếng ra mắt bộ cài iOS thì Crossfire Legends đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản ánh khác nhau từ phía người chơi. Ban đầu do số lượng người chơi quá đông đã ảnh hưởng không ít tới hệ thống và dẫn tới sự cố kết nối khi đang trải nghiệm game, gây tình trạng lag – dis tạm thời. Rất nhiều người chơi sau đó đã gặp khó khăn ngay từ khâu đăng nhập.

Crossfire Legends tiếp tục lập kỷ lục trên Apple Store 4

Về phía đội ngũ điều hành game trực thuộc NPH VNG cũng đã nhanh chóng hỗ trợ, khắc phục sự cố ngay sau đó ít giờ đồng hồ. Cho đến hiện tại, đường truyện và nấc thang ping trong game đã ổn định hơn rất nhiều, ít ặp trường hợp ping nhảy cao đột biến, gây lag giật khó bắn. Dù vậy tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người chơi vẫn tăng mạnh và chưa hề có dấu hiệu suy giảm ở ngày tiếp theo.

Crossfire Legends tiếp tục lập kỷ lục trên Apple Store 6

Về phương diện đồ họa, đa phần game thủ đều ấn tượng với phong cách tạo hình mà game Crossfire Legends mang tới. Như game thủ Nhật Thành chia sẻ: “Nếu như chỉ nhìn qua thì mình không nghĩ đây là game trên di động, giao diện dễ nhìn và các tính năng sắp đặt thông minh, hiển thị vừa đủ, phần dựng vũ khí  – nhân vật – bản đồ lại giống hệt bản PC nữa”.

Crossfire Legends tiếp tục lập kỷ lục trên Apple Store 8

Tuy không phải là tựa game bắn súng trực tuyến đầu tiên trên các thiết bị di động tại làng game Việt nhưng Crossfire Legends mobile vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngời về gameplay và thể hiện rõ chất chơi dẫn đầu xu hướng của mình là một “ông trùm” thực thụ từ nội tại sản phẩm cho đến đội ngũ vận hành. Qua đó dù mới chỉ là phiên bản đầu tiên ra mắt song trò chơi đã mang đến hàng loạt chế độ chiến đấu từ thi đấu chuyên nghiệp cho đến giải trí để game thủ thoải mái lựa chọn giải khuây khi cần.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.