Crossfire Legends sẽ có hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam

Được biết hệ thống giải đấu của Crossfire Legends được chia thành League, Stars League, Pro League...diễn ra hàng tháng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Chuyện làng game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Được biết hệ thống giải đấu của Crossfire Legends được chia thành League, Stars League, Pro League…dành cho bán chuyên đến chuyên nghiệp, giải diễn ra hàng tháng dành cho tân binh, và giải dành cho các nữ xạ thủ và giải dành riêng cho sinh viên trên toàn quốc.

Mặc dù mới ra mắt cách đây ít ngày song Crossfire Legends ngay lập tức cho thấy được sức hút của mình đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích FPS Mobile. Điều này được thể hiện rất rõ qua việc Crossfire Legends đang là cái tên đứng đầu trên các bảng xếp hạng của Google Play và App Store. Đồng thời từ khóa Crossfire và Crossfire Legends cũng đang đứng Top tìm kiếm của game thủ Việt tại thời điểm này.

Crossfire Legends sẽ có hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam 0

Chưa dừng lại ở thành công đó, NPH VNG lại đang rục rịch chuẩn bị kế hoạch ra mắt hệ thống giải đấu FPS Mobile của game mobile Crossfire Legends với quy mô chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam hiện nay. Được biết các giải đấu sẽ liên tục được diễn ra hàng tháng và đều có sân chơi cho đủ các đối tượng đủ các chế độ từ người chơi nghiệp dư tới bán chuyên, chuyên nghiệp. Đây sẽ là cơ hội rất lớn để game thủ “go pro” thử sức ở đấu trường eSports đỉnh cao.

Crossfire Legends sẽ có hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam 2

Ngoài một số giải lớn trong năm như League, Stars League, Pro League…dành cho bán chuyên đến chuyên nghiệp sẽ còn có các giải đấu diễn ra hàng tháng dành cho tân binh, giải dành cho các nữ xạ thủ và giải dành riêng cho sinh viên trên toàn quốc. Tất cả đều được áp dụng luật thi đấu chặt chẽ, áp dụng luật thi đấu chuẩn quốc tế từ các hiệp hội về eSports trong nước và ngoài nước.

Crossfire Legends sẽ có hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam 4

Bên cạnh đó những đội tuyển có thành tích cao ở các giải đấu chuyên nghiệp trong nước sau khi được tuyển chọn kĩ càng sẽ có cơ hội được tham gia các giải đấu quốc tế ít nhất 2 lần trong 1 năm. Một trong số những giải đấu lớn có thể kể đến CFMPL (Crossfire Mobile Pro League) diễn ra tại Trung Quốc. Những năm trước giải đấu này vốn là sân chơi của các vận động viên chủ nhà thì năm nay sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển đến từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam,…hứa hẹn mang đến những trận đấu gay cấn và kịch tính hơn bao giờ hết.

Crossfire Legends sẽ có hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam 6

Hệ thống giải đấu của Crossfire Legends không chỉ được đầu tư nhiều về mặt chất lượng mà đây cũng là dịp để game thủ khi tham gia sẽ có cơ hội tranh tài để nhận được những giải thưởng vô cùng có giá trị với quy mô giải thưởng được chia rõ ràng theo từng cấp độ giải đấu. Đặc biệt những vận động viên xuất sắc khi tham gia các giải đấu chuyên nghiệp còn được trả lương hàng tháng và VNG còn giúp hỗ trợ đào tạo các quản lý và huấn luyện viên trong team, xem các vị trí này như một thành viên trong team. Điều mà chưa có bất cứ FPS Mobile tại Việt Nam hiện nay làm được.

Crossfire Legends sẽ có hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam 8

Được biết ngay trong ngày 21/4/2017, các đội tuyển đã có thể tham gia đăng ký để tham dự các giải đấu đầu tiên của Crossfire Legends. Với kinh nghiệm tổ chức các giải đấu eSports (3Q, DOTA 2,…), VNG tự tin sẽ tạo ra một sân chơi mới hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp hơn dành cho game thủ FPS Mobile tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây cũng là cơ hội để những tài năng game thủ Việt có cơ hội trở thành vận động viên chuyên nghiệp, thực hiện được ước mơ “go pro” của mình.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.