Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay

10h sáng mai (24/7/2018), Liên Quân Poke mới chính thức mở cửa nhưng hiện đã lọt TOP 1 thịnh hành trên bảng xếp hạng của Google Play.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/07/2018 Chuyện làng game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

10h sáng mai (24/7/2018), Liên Quân Poke mới chính thức mở cửa nhưng hiện đã lọt TOP 1 thịnh hành trên bảng xếp hạng của Google Play, minh chứng cho sức hút rất lớn của một tựa game mobile.

Liên Quân Poke đang rất được những người yêu thích Pokemon quan tâm khi tựa game này chuẩn bị mở sever tại Việt Nam. Theo đúng như lịch trình của nhà phát hành Funtap, tựa game Liên Quân Poke sẽ chính thức phát hanh vào ngày mai 24/07 sắp tới.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 0

Đây là một tựa game mobile nhập vai tới cơ chế đánh theo lượt và chủ đề chính của tựa game này chính là những chú Pokemon quen thuộc của chúng ta, cốt truyện của game sẽ nói về những cuộc chiến khốc liêt trong thế giới của những con quái vật bỏ túi này.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 1

Qua nhiều hình ảnh gameplay được tiết lộ trong những ngày vừa qua, trò chơi này nhanh chóng được gamer Việt nhận diện là sở hữu nhiều hình ảnh đẹp mắt, đồ họa 3D tân tiến cùng kho Pokemon cực khủng được thiết kế nguyên bản.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 2

Không chỉ hình ảnh, Pokemon mà rất nhiều tính năng khác nữa trong trò chơi được nhà phát triển tạo dựng lên khá sát với phiên bản hoạt hình mà game thủ đã từng biết. Tham gia vào Liên Quân Poke, người chơi được trở thành một huấn luyện viên Pokemon thực thụ trên con đường khám phá thế giới rộng lớn cũng như trở thành người tài ba nhất, mạnh mẽ nhất.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 3

Nếu như ở phiên bản hoạt hình game thủ bắt gặp những cảnh Ash cùng Pikachu, ếch diệu kì, khủng long lửa đi công phá các gym và giành chiến thắng thì ở Liên Quân Poke, bạn sẽ được trải nghiệm tận tay những cuộc chiến nảy lửa này qua việc so tài với các huấn luyện viên trên đường đi.

Cùng với đó là tham gia các phụ bản lên tới hàng chục đối thủ cùng một lúc cũng như được chạm trán với vô số Pokemon huyền thoại.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 4

Hơn 500 loại Pokemon khác nhau là số lượng mà Liên Quân Poke đem tới cho game thủ việt ngay trong phiên bản đầu tiên. Bằng việc phân cấp bậc Pokemon S, SR… người chơi có rất nhiều cách để kết hợp đội hình của mình cùng 18 hệ thú có sẵn.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 5

Liên Quân Poke còn được nhiều game thủ Việt biết đến với phiên bản quốc tế Pocketown, Petown. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt tại Việt Nam, bạn đọc có thể học hỏi khá nhiều kinh nghiệm đi trước từ những người chơi này.

Một trong số đó là bạn đừng vội nâng cấp các Pokemon được cho khởi đầu nhé, ngay ngày thứ 2 mỗi người chơi sẽ được nhận trực tiếp một Pokemon có độ hiếm SR là chú mèo béo Snorlax.

Liên Quân Poke chưa ra mắt đã lọt top tìm kiếm, đây đích thị là game Pokemon đang hot nhất hiện nay 6

Với lượng máu dồi dào cùng khả năng trụ combat vô địch, đây là loại Pokemon đầu tiên mà mỗi người chơi cần tập trung nâng cấp trước khi tìm được chú Pokemon mà mình thực sự ưa thích.

Liên Quân Poke sẽ chính thức ra mắt ngày mai 24/07/2018

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC