Caravan War được cộng đồng game thủ thế giới đón nhận nhiệt liệt vì gameplay quá sáng tạo

Mới đây game mobile Caravan War đã vinh dự được Google được giới thiệu trên toàn thế giới ở mục Top game mới được yêu thích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2018 Chuyện làng game
Caravan War

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Caravan War

Mang đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự dòng game thủ thành và quản lý xây dựng căn cứ mà game mobile Caravan War của người Việt đã và đang chiếm được lòng tin của cộng đồng game thủ Thế giới.

Nếu bạn chưa biết thì Caravan War là game mobile chiến thuật thủ thành có lối chơi sáng tạo, mới mẻ, nhưng vẫn giữ sự “gần gũi” quen thuộc với game thủ. Kết hợp giữa hai thể loại được ưu chuộng là thủ thành (Tower Defense) và giả lập quản lý chiến thuật (SLG) , Caravan War sẽ là tựa game mang đến một trải nghiệm độc đáo về xây dựng và phát triển các thương đoàn. Và mới đây Caravan War đã vinh dự được Google được giới thiệu trên toàn thế giới ở mục Top game mới được yêu thích.

Caravan War được cộng đồng game thủ thế giới đón nhận nhiệt liệt vì gameplay quá sáng tạo 0

Lối chơi sáng tạo giữa thả quân chiến thuật và thủ thành

Lần đầu tiên trong một tựa game thủ thành, game thủ trải nghiệm cả hai chiều tấn công và phòng thủ. Khi cách thức tấn công của Caravan War là sự kết hợp giữa cắm trụ và thả quân một cách tự do. Sự sáng tạo này của Hiker Games, đã mang đến cho Caravan War một gameplay hoàn toàn khác biệt và độc nhất khi so sánh với các tựa game khác.

Caravan War được cộng đồng game thủ thế giới đón nhận nhiệt liệt vì gameplay quá sáng tạo 1

Rất nhiều game thủ nước ngoài nhận xét, ban đầu họ đã tưởng Caravan War lại là một game clone Clash Of Clan như nhiều sản phẩm khác, nhưng chỉ sau vài phút, họ biết mình đã nhầm và nghiện trò chơi này. Bởi lẽ Caravan War mang đến lối chơi theo kiểu phương Tây, đề cao sự công bằng trong quyền tiếp cận về nội dung, sẽ không có những vật phẩm dành riêng cho một ai. Đi song song với đó do được phát triển bởi người Việt, nên Caravan War cũng mang đến sự gần gũi dễ tiếp cận với game thủ trong nước.

Chủ động bỏ qua chờ đợi thời gian nâng cấp

Thời gian nâng cấp vốn là một cơ chế xuất hiện trong tất cả các game quản lý, với các tựa game như Clash Of Clan hay tương tự, thời gian chờ đợi để nâng cấp một công trình hay một đơn vị quân kéo dài từ hàng giờ đến hàng tuần khi lên level cao. Rất nhiều game thủ cực ghét khoảng thời gian chờ này, nhưng họ phải chấp nhận hoặc bỏ tiền ra để bỏ qua chúng. Thế nhưng, không một tựa game SLG nào loại bỏ yếu tố này một cách hoàn toàn như Caravan War. Còn trong Caravan War, game thủ không phải chờ bất cứ một giây nào cho việc nâng cấp các công trình hay đơn vị quân. Do đó lối chơi của bạn sẽ được liền mạch và không lo bị ngắt quãng bởi khoảng thời gian đợi quá lâu.

Caravan War được cộng đồng game thủ thế giới đón nhận nhiệt liệt vì gameplay quá sáng tạo 2

Không lo bị đối thủ cướp phá

Được tự do tấn công căn cứ người khác là một trong những tính năng khiến những tựa game chiến thuật trở nên hấp dẫn hơn, tuy vậy nếu đứng trong vị thế người bị tấn công hẳn là bạn sẽ không vui tí nào khi mở game ra và thấy tài nguyên bị cướp sạch trơn và căn cứ tan hoang cả. Trong Caravan War, cơ chế này được tối giản lại thành việc cướp các thương đoàn của người chơi khác và đưa căn cứ ra khỏi cuộc chiến này. Do vậy dù có thua trận đi nữa thì bạn vẫn còn lại một ít tài nguyên và nền tảng để làm lại từ đầu.

Caravan War được cộng đồng game thủ thế giới đón nhận nhiệt liệt vì gameplay quá sáng tạo 3

Cơ chế này của Caravan War khiến cho mọi cuộc cạnh tranh trong game trở nên lành mạnh và vui vẻ hơn, thay cho cảm giác bất an và hằn học. Hiện tại Caravan War vẫn đang tiếp tục thu hút đông đảo người chơi, hãy cùng tham gia ngay vào những phi vụ cướp tiêu vui vẻ của Caravan War nhé!!!

Trang chủ http://www.caravanwar.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi