Ca Sỹ Lam Trường trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Như vậy là "anh 2" Lam Trường đã chính thức tái ngộ làng game Việt trong game mới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của NPH Funtap sắp ra mắt thị trường vào tháng 10/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/09/2018 Chuyện làng game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Như vậy là “anh 2” Lam Trường đã chính thức tái ngộ làng game Việt trong game mới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của NPH Funtap sắp ra mắt thị trường vào tháng 10/2018 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Ca Sỹ Lam Trường từng bén duyên với vai trò đại sứ game thông qua sản phẩm nhập vai kiếm hiệp kinh điển Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) từ thời năm 2005. Khi đó ngoài chất giọng truyền cảm, nổi tiếng với nhiều bản hit nhạc hoa lời Việt đình đám dành cho thế hệ 8x một thời say đắm, anh còn đốn tim luôn giới game thủ với các ca khúc chủ đề kiếm hiệp tình duyên như Giữ Mãi Bóng Hình Em, Giấc Mộng Thời Trai và Tìm Em Trong Mơ.

Ca Sỹ Lam Trường trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0

Thậm chí khi được báo giới hỏi có cuồng truyện Kim Dung và từng chơi qua game VLTK chưa “anh 2” Lam Trường cũng không ngần ngại thú nhận hồi còn học cấp 2 từng mê mẩn những nhân vật trong truyện Kim Dung như Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Tiểu Long Nữ,…lắm. Khi đó ngoài đọc truyện ra anh còn dành kha khá thời gian để luyện phim chưởng nữa cơ!

Ca Sỹ Lam Trường trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Lại nói về VLTK, sau khi tiếp nhận vai trò đại sứ game này thì trong tháng đầu anh cũng thu xếp khoảng thời gian tương đối để chơi lên cấp 40. Đối với anh, game online chính là sân chơi giải trí tốt nhất vào mỗi lúc rảnh rỗi và nó còn là nơi giúp anh ôn lại những ký ức đẹp về thời say đắm truyện Kim Dung.

Ca Sỹ Lam Trường trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 2

Những tưởng rằng theo thời gian thì việc đam mê về truyện Kim Dung và sở thích luyện game đối với ca sỹ Lam Trường đã vơi cạn đi nhiều rồi thì bất ngờ tại sự kiện Fun Festival diễn ra vào hôm 23/9/2018 vừa qua tại Hà Nội, NPH Funtap đã xác nhận thông tin “anh 2” Lam Trường sẽ trở lại làng game Việt với vai trò đại sứ cho game mới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của hãng. Như vậy khả năng cao ca sỹ Lam Trường cũng sẽ tiếp tục trình làng giới mộ đạo dòng game Võ lâm chính tông một ca khúc chủ đề kiếm hiệp tình duyên mới nữa chăng?! Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

 

Ca Sỹ Lam Trường trở thành đại sứ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 3

Đôi dòng thông tin về game Nhất Kiếm Giang Hồ: Trò chơi tập trung vào một cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…v…v…Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm 3D như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK