Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt

Việt Nam chính là quốc gia thứ 6 trong hành trình “chu du thế giới” của Boom 3D Mobile…

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/02/2017 Chuyện làng game
Boom 3D Mobile

Đặt bom / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Boom 3D Mobile

Việt Nam chính là quốc gia thứ 6 trong hành trình “chu du thế giới” của Boom 3D Mobile…

Tiếp lửa game thủ Việt

Là sản phẩm đầu tiên trên nền tảng di động, Boom 3D Mobile có mặt ở thị trường Việt Nam như một sứ mệnh “bào toàn và phát huy” cộng đồng Boom Online vốn đã rệu rã, khó thích ứng thị trường. Với nhiều thay đổi mang tính thời đại, sản phẩm có nhiều lợi thế hơn tại thị trường Việt Nam trong năm nay, nhất là khi tập trung đánh mạnh vào thị trường di động.

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 0

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 1

Boom Online là một huyền thoại không thể nào quên. Đây là nơi đã hình thành nên những khái niệm, tính năng, lối chơi, chiến thuật đầu tiên của dong game đặt boom, vốn trước nay chỉ quen thuộc với lứa tuổi thiếu nhi. Từ Boom Online, người chơi hiểu được rằng, sản phẩm này không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí đơn thuần, mà đặt nặng tính thắng, thua thông qua kỹ năng cá nhân và chiến thuật của tập thể.

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 2

Cũng chính từ đây, đã có nhiều cộng đồng, những nhóm Boom Online từ vài thành viên, cho tới hàng chục người liên kết với nhau, xây dựng chung một lối chơi cụ thể trong tất cả các trận đấu team hay cá nhân mà họ lựa chọn. Không nhiều thì ít, Boom Online đã hình thành cái nhìn sơ nguyên nhất về cái gọi là “chơi Boom chuyên nghiệp”

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 3

Tuy nhiên, Boom Online dừng lại trong năm nay, khi biết rằng mình không còn đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm khác, điều này khiến game thủ tiếc nuối. Hơn ai hết, dù game không còn, họ vẫn muốn giữ lại tinh thần Boomer một thời, với những trận đấu căng thẳng, kịch tính hay những phút giây hò hét vì vui sướng.

Tiếp nối sứ mệnh từ Boom Online của nhà phát hành VNG, VTC Mobile đã mang Boom Mobile về Việt Nam, kề cận và nối tiếp. Trên hết, cộng đồng Boom Online không phải mòn mỏi chờ đợi lâu, khao khát tìm kiếm một sản phẩm thay thế ở thể loại hiếm hoi này, bởi đã có Boom Mobile tiếp nối nhanh chóng. Ngày 14.2 tới đây, Boom Mobile sẽ chính thức ra mắt, tiếp bước chặng đường Boom Online đang dang dở ở Việt Nam.

Hành trình chinh phục thế giới

Thực chất, Boom 3D Mobile có mặt tại Việt Nam trong năm nay, chỉ là điểm dừng chân thứ 6 của sản phẩm khi xét trên phạm vi toàn thế giới. Game ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9.2016 tại Trung Quốc, và bắt đầu cuộc hành trình “vươn khơi” của mình qua nhiều quốc gia trong khu vực SEA như  Hồng Kông (9.2016), Đài Loan (11.2016),  Malaysia (12.2016) và Thái Lan (1.2017).

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 4

Không đơn thuần chỉ là sản phẩm mang tính giải trí nhẹ nhàng, Boom 3D Mobile quan tâm hơn hết tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, đòi hỏi mỗi người chơi phải có kiến thức, tự trang bị kỹ năng, tư duy chiến thuật,…Nếu Boom Online chỉ dừng lại ở các trận đấu team quy mô nhỏ, lẻ, mang nhiều tính tự phát, thì Boom 3D Mobile còn muốn nhiều hơn thế.

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 5

Theo nhà phát hành VTC Mobile, Boom 3D Mobile có triển vọng và lợi thể để trở thành một trong những bộ môn eSports hàng đầu khu vực. Mới lạ về thể loại, độc đáo với lối chơi không đụng hàng, đa dạng lứa tuổi, cân não trong mỗi bước di chuyển, và chính xác trong yếu tố chiến thuật,…tất cả những yếu tố này dường như là bước chạy đà quan trọng để Boom Mobile ở Việt Nam bước chân vào con đường chuyên nghiệp thực thụ.

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 6

Bản thân những tính năng trong sản phẩm Boom 3D Mobile cũng đã định hình rõ, game sẽ hướng tới những giải đấu vượt quy mô khu vực, hướng tới toàn cầu. Những sân chơi Thách Đấu, những trận đấu xếp hạng căng thẳng, Boom 3D Mobile mở rộng lượng người chơi trong game khi không bó hẹp ở riêng Việt Nam, mà mở rộng sự liên kết với nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đó, game thủ có thể tự luyện tập, làm quen với lối chơi, chiến thuật đặc trưng ở mỗi quốc gia.

Boom 3D Mobile và hành trình chinh phục làng game Việt 7

Bước vào Boom 3D Mobile, game thủ sẽ bước vào một sân chơi chuyên nghiệp hơn, ngoài những hình ảnh đẹp mắt, lãng mạn, hấp dẫn đến từ hệ thống thời trang của sản phẩm. Các tính năng đấu trường của game, với lượng người chơi đa dạng ở nhiều quốc gia, sẽ là phép thử quan trọng với các team chuyên nghiệp trong tương lai.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend