Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam

Game mobile Lineage II: Blood Alliance do công ty SnailGame hợp tác cùng NCSoft phát triển đang được ít nhất 3 NPH Game Việt Nam tìm đến đặt vấn đề mua về phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/05/2017 Chuyện làng game

Theo thông tin riêng mà 2Game có được thì game mobile Lineage II: Blood Alliance do công ty SnailGame – Trung Quốc hợp tác cùng NCSoft – Hàn Quốc phát triển đang được ít nhất 3 NPH Game Việt Nam tìm đến thương thảo, đặt vấn đề mua bản quyền phát hành tại Việt Nam trong năm 2017 này. Nếu mọi vấn đề thỏa thuận diễn ra tốt đẹp thì cơ hội cho các fan game Lineage II trên PC khi xưa có dịp hội ngộ trên nền tảng Mobile thông qua tựa game kế thừa nguyên vẹn này.

Dễ chơi, khả năng tương tác cao, cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật chi tiết, gợi mở tính sáng tạo tối đa cho game thủ và nền đồ họa tuyệt đẹp chính là những lý do hàng đầu khiến Lineage II: Blood Alliance được yêu thích.

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 0

Theo đó trò chơi cho phép người chơi cá nhân hóa chiến binh của mình theo sở thích trước khi bước vào cuộc phiêu lưu trực tuyến hoành tráng cùng hàng nghìn người chơi khác. Mặt khác Lineage II Blood Alliance vẫn thừa hưởng nhiều tính năng từ phiên bản PC cùng tên trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí,…v…v…gợi nhớ ít nhiều kỷ niệm khi xưa cho người chơi.

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 2

Lineage II Blood Alliance được phát triển bằng công cụ tối tân Flexi 3D và sử dụng công nghệ chuyển động tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh nhân vật, quang cảnh trông y như thật. Ở phiên bản hiện tại trò chơi đang mang tới hơn 10 lớp nhân vật chính, 8 chế độ PvP và 5 bản đồ chơi rộng lớn để game thủ từ từ khám phá.

Trang chủ china http://tt2.woniu.com/

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 4

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 6

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 8

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 10

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 12

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 14

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 16

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 18

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 20

Bom tấn Lineage II: Blood Alliance đang được hỏi mua về Việt Nam 22