BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV

Công ty BIGO vừa nhận được tài trợ Series D với 272 triệu đô la Mỹ và giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV như là một phần của việc mở rộng toàn cầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Chuyện làng game

Công ty BIGO vừa nhận được tài trợ Series D với 272 triệu đô la Mỹ và giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV như là một phần của việc mở rộng toàn cầu.

Công ty BIGO vừa cho biết việc hãng đã hoàn thành vòng kêu gọi tài trợ Series D với YY Inc khi tiếp nhận khoản đầu tư 272 triệu USD. Sự kiện đặc biệt của BIGO được tổ chức đồng thời tại Malaysia, Thái Lan và Việt Nam theo sau một sự kiện lớn tương tự được tổ chức tại Indonesia vào tháng trước.

BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV 0

Ngoài ra BIGO cũng đã công bố ra mắt Cube TV, một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game di động của game thủ. Ứng dụng này cũng sẽ được phát hành ở SEA và sau đó trên toàn cầu theo từng giai đoạn. Sản phẩm này cũng tự hào có công nghệ Blue Ray cho phép người dùng xem video trực tiếp và video ở Blue Ray. Và nó sẽ tung ra 8M Blue Ray và sau đó là 20M full HD cho video và phát trực tuyến.

BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV 1

“Là một phần của chiến lược mở rộng theo sau sự thành công từ Series D, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Việt Nam chắc chắn là một trong những thị trường chính trong khu vực SEA mà chúng tôi đã hướng tới và Cube TV hiện đã chính thức ra mắt và có mặt tại thị trường này

BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo nền tảng lành mạnh và an toàn cho người dùng, trong cả nền tảng phát trực tuyến trò chơi giải trí  trên thiết bị di động.

Riêng BIGO LIVE sẽ tập trung vào phát trực tiếp giải trí trong khi Cube TV phát trực tiếp trò chơi trên thiết bị di động. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hướng dẫn và khuyến khích người dùng tạo ra nội dung tích cực hơn trong các cộng đồng ở tại Việt Nam.

BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV 2

Cuối cùng với sự ra mắt của Cube TV, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp cho trò chơi điện tử và thúc đẩy cơ hội cho các game thủ ở châu Á. Chúng tôi đã ký kếtvới những game thủ chuyên nghiệp và hy vọng sẽ thấy nhiều game thủ xuất sắc hơn và hợp tác cùng các đối tác liên quan đến trò chơi trong tương lai tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập www.cubeTv.sg để tim hiểu thêm về Cube TV.

BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV 3

Ứng dụng Cube TV hiện đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi chúng tôi ra mắt chính thức tại S.E.A, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga. Chúng tôi đang xem xét việc phát triển doanh nghiệp mới này ở Việt Nam”Tony Tang, Giám đốc Bigo Việt Nam cho biết.

“Đây là một hành trình thành công và chúng tôi chắc chắn sẽ đẩy nhanh quá trình mở rộng kinh doanh của mình. BIGO LIVE sẽ tiếp tục tập trung vào phát trực tiếp giải trí và Cube TV sẽ tập trung vào phát trực tiếp trò chơi trên thiết bị di động. Chúng tôi đã xác định các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Úc là thị trường trọng điểm toàn cầu của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi cũng rất tự hào thông báo về việc khai trương trung tâm R&D AI mới tại Singapore gần đây và sẽ phục vụ cả khu vực tư nhân và chính phủ.

BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV 4

Đây chắc chắn là một năm thú vị cho BIGO với mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và chúng tôi rất tự tin vào sản phẩm của mình. Cuối cùng, BIGO cũng đang tìm kiếm các doanh nghiệp tiềm năng mua lại trong tương lai gần, và việc niêm yết BIGO chắc chắn sẽ phụ thuộc vào quyết định của David đến thời điểm như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ tin tốt trong yêu cầu đầu tiên”James Wang Vice, chủ tịch BIGO chia sẻ.

 

BIGO được thành lập vào tháng 3 năm 2016 có trụ sở chính tại Singapore và hiện có hơn 20 văn phòng đại diện trên toàn cầu và sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường mới nổi như Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông, mở đường cho việc mở rộng toàn cầu hơn nữa.

BIGO kêu gọi thành công hàng trăm triệu đô và ra mắt úng dụng live Cube TV 5

BIGO còn là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên video phát triển nhanh ở toàn cầu, sở hữu nhiều sản phẩm nổi bật như BIGO LIVE với hơn 200 triệu người dùng, một nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới, và vừa tung ra ứng dụng Cube TV nền tảng livestreams tập trung vào mảng game trên thiết bị di động cuối cùng là một hình thức chỉnh sửa video ngắn và chia sẻ với tên gọi Hello Yo. Nó hiện đang tập trung vào việc mở rộng toàn cầu của cả dịch vụ phát trực tiếp trò chơi và giải trí trên thiết bị di động.

Website: http://www.bigo.tv

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!