Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ

Sau 2 tháng ra mắt, Bem Bem GO liên tục xuất hiện trên BXH Top Trend trên Appstore với thứ hạng đáng kinh ngạc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Chuyện làng game
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bem Bem Online

Sau 2 tháng ra mắt, Bem Bem GO liên tục xuất hiện trên BXH Top Trend trên Appstore với thứ hạng đáng kinh ngạc.

Bem Bem GO (Bem Bem Online) là tựa game bắn súng tọa độ ra mắt vào tháng 3 từ NPH SohaGame. Với gameplay “chuẩn Gunbound”, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ quan tâm, xứng đáng với danh hiệu Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ 0

Và trong suốt 2 tháng ra mắt, Bem Bem GO đã khẳng định vị thế của mình bằng việc liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng trên Appstore. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, game đã bứt phá lên vị trí Top 1 Role-Playing và Top 1 Xu hướng. Đây có thể coi là một thành công rất lớn của Bem Bem GO, khi ra mắt đúng thời điểm làng game online Việt đang phát triển như vũ bão với tính cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ 2

Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ 4

Được biết, Bem Bem GO đạt vị trí Top 1 này ngay sau khi thông tin bản Update Long Phụng Xuất Chiến của game được tung ra vào ngày hôm qua. Dường như việc tung hệ thống quà 7 ngày siêu chất, 2 cấp độ xếp hạng mới, thời trang đôi cùng sự xuất hiện của cặp đôi Nami– Sanji đã thu hút được một lượng lớn người chơi tải game về trải nghiệm, khiến game “thoáng chốc lên mây”.

Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ 6

Nhắc đến Bem Bem GO, chắc chắn không thể không nhắc đến hệ thống tiến hóa súng “ngầu quên sầu”. Mỗi khi Tiến hóa súng, người chơi sẽ vừa được tăng lượng damage, thêm hiệu ứng và đổi luôn hình dạng vũ khí. Mỗi loại vũ khí sẽ mang đến những chỉ số và thuộc tính ẩn cực kỳ đáng giá.

Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ 8

Đây sẽ là con đường mới cho mỗi xạ thủ, tùy vào loại súng và sở thích bản thân để tạo ra phong cách bắn cho riêng mình. Điều này cũng khiến cho từng trận PvP trong Bem Bem GO gay cấn và cân não hơn rất nhiều. Nếu là một xạ thủ đẳng cấp từng lưu luyến những phát súng đầy “vi diệu” trên Gunbound ngày nào, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ tính năng đặc trưng này của Bem Bem GO.

Bem Bem GO chiếm TOP 1 trên AppStore, khẳng định ngôi Vương dòng game bắn súng tọa độ 10

Với lối chơi truyền thống và những điểm mới đầy thú vị, Bem Bem GO đang dần thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Nếu muốn trải nghiệm lại cảm giác bắn súng tọa độ “chuẩn” ngày nào, hãy cùng tham gia vào cộng đồng Bem Bem – Còn trẻ còn Bem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline
Trang chủ http://bem2.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.