AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã thiết lập nên nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/04/2019 Chuyện làng game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã thiết lập nên nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ tại thị trường Việt Nam.

AOG Đấu Trường Vinh Quang dù không phải là tựa game MOBA di động ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam song đây lại là tựa game mang đến nhiều cảm hứng nhất cho người chơi.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 0

Cụ thể game mobile Đấu Trường Vinh Quang khiến người chơi liên tưởng đến các tựa game MOBA trên PC như bản đồ, hệ thống tướng. Bên cạnh đó là những tính năng chuẩn MOBA như cắm mắt, last hit… khiến cho game thủ luôn gọi đây là Liên Minh Mobile.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 1
AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 2


Chính vì vậy không quá khó hiểu khi ngay từ lúc chưa ra mắt người chơi AOG đã luôn đón đợi những thông tin mới nhất về tựa game này. Và ngay khi ra mắt, Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã thiết lập một loạt kỷ lục như trở thành Tựa game đứng đầu BXH App Store và Google Play, Top 1 Thịnh hành trên Google Play…

Đồng thời AOG còn là tựa game hiếm hoi nằm trong Top những Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất theo thống kê của Google Play. Hay mới đây nhất trò chơi chính thức đạt cột mốc hơn một triệu lượt tải trên nền tảng Android.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 3
AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 4

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG Gamota đã tạo nên một kỷ lục mà nhiều tựa game khác trên thị trường game mobile Việt hiện nay mà khó lòng đạt được. Đây là minh chứng hùng hồn nhất, rõ ràng nhất cho việc AOG Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một sản phẩm MOBA di động có tiềm năng, sự hấp dẫn riêng biệt.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!