Zone Z Survival – Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng

Là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi theo chủ đề sinh tồn, Zone Z Survival mang bạn đến một thế giới gần sát tận thế đầy khắc nghiệt và hỗn loạn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2019 Giới thiệu game

Là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi theo chủ đề sinh tồn, Zone Z Survival mang bạn đến một thế giới gần sát tận thế đầy khắc nghiệt và hỗn loạn.

Cốt truyện trong Zone Z Survival không hề mới, vẫn xoay quanh bối cảnh thế giới những ngày cuối cùng tận thế. Một loại bệnh dịch hạch độc hại đã lan rộng khắp các vùng đất, và lũ zombie hiện đang đe dọa những gì còn sót lại của thế giới. Là một trong số ít người sống sót, bạn phải kiên trì vượt qua ngày tận thế này bằng cách thu thập tài nguyên, xây dựng trại, tìm nơi trú ẩn, xua đuổi những kẻ đột kích,…

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 0

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 1

Ở giao diện tạo nhân vật, ngoài việc lựa chọn giới tính là nam hoặc nữ, người chơi được phép tùy chỉnh kiểu tóc,màu tóc, khuôn mặt, màu da theo ý thích. Khi chính thức bước vào bản đồ, sẽ có một chuỗi nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt người chơi khám phá thế giới. Trong quá trình đó, bạn có thể bắt gặp những người chơi từ các khu vực khác trên thế giới. Bạn có thể kết bạn, mời họ vào đội gồm tối đa 4 người để cùng thực hiện nhiệm vụ hoặc lựa chọn chơi một mình suốt những ngày cuối cùng của tận thế tùy theo ý mình.

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 2

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 3

Điều quan trọng đầu tiên phải làm trong một tựa game về sinh tồn chính là xây dựng nơi trú ẩn. Theo đó bạn sẽ tiếp cận với những khu vực ở xung quanh mình để tìm kiếm các nguyên liệu chế tạo vũ khí, công cụ để đốn cây, phá đá,…dần hoàn thiện một ngôi nhà của riêng mình. Bạn cũng có thể xây dựng mối quan hệ với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, thăm trại của nhau, giúp đỡ nhau trong sản xuất, gặp gỡ những người bạn mới trong các cuộc giao tranh.

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 4

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 5

Zone Z Survival thiết kế nên rất nhiều kiểu dạng bản đồ đa dạng từ khu rừng, mỏ than, đầm lầy,… tạo ra một thế giới sống với đầy đủ các điều kiện môi trường và thời tiết. Về sau, người chơi còn được trải nghiệm các giao diện hoàn toàn mới trong các thử thách của mình ở những trường hợp quy mô lớn hơn như căn cứ quân sự.

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 6

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 7

Quan trọng không kém nơi trú ẩn chính là thu thập tài nguyên và vật liệu. Nhưng đó cũng chỉ là bước đầu tiên để đảm bảo sự sống còn của bạn. Bạn cần phải sử dụng các nguồn lực hạn chế của mình và hơn 20 máy trạm độc đáo để sản xuất thiết bị, vũ khí và các vật tư tiêu hao khác mà bạn cần cho cuộc sống sinh tồn. Bạn được quyền tự do thiết kế và xây dựng ngôi nhà ngày tận thế của bạn, nhưng đừng quên đặt bẫy để tránh mọi kẻ xâm nhập!

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 8

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 9

Vào ngày tận thế, bạn sẽ phải đánh bại những kẻ xâm nhập và bảo vệ lãnh thổ của mình! Điều kiện sinh tồn giảm liên tục tại các địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ vì vậy đừng ngại xông pha cùng đồng đội của bạn và lấy các nguồn cung cấp quý giá! Hoặc nếu bạn mệt mỏi vì sống sót theo cách này, hãy tự mình trở thành một kẻ đột kích. Bạn có thể vượt qua các vùng lãnh thổ của người chơi khác để chiếm giữ các vật tư và thiết bị có giá trị!

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 10

Zone Z Survival - Game nhập vai sinh tồn lấy đề tài zombie quen thuộc đi kèm đồ họa ấn tượng 11

Tải game Zone Z Survival cho Android – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK