Zombie Sniper Counter Shooter: Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie quen thuộc

Zombie Sniper Counter Shooter - Last Man Survival đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong thế giới zombie ly kỳ, tạo cơ hội để bạn trở thành anh hùng FPS.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/07/2018 Giới thiệu game

Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong thế giới zombie ly kỳ, tạo cơ hội để bạn trở thành anh hùng FPS.

Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival được giới thiệu như là một tựa game bắn súng sinh tồn, phiêu lưu hành động mạo hiểm, nơi người chơi phải cố gắng sống sót giữa một thảm họa zombie không hồi kết.

Câu chuyện được xây dựng trong Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival diễn ra một vài năm trước đây, con người sống trong một thành phố lớn hiện đại, không có bất kỳ một mối đe dọa nguy hiểm nào từ chiến tranh hay dịch bệnh. Nhưng thời gian trôi qua, một làn sóng zombie bắt đầu lan tràn virus trong toàn bộ thành phố. 

Zombie Sniper Counter Shooter: Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie quen thuộc 0

Trong khi mọi người dần bị lây nhiễm và trở thành zombie khát máu, cảnh sát và quân đội không thể bảo vệ họ khỏi thảm họa vì đang bận chiến tranh gìn giữ biên giới. Những người dân của thành phố tuyệt vọng tìm kiếm những vị cứu tinh giỏi bắn tỉa, có thể tiêu diệt toàn bộ Zombie.

Zombie Sniper Counter Shooter: Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie quen thuộc 1

Người chơi sẽ đóng vai trò là những người được đào tạo bắn tỉa, là người duy nhất có thể giúp thành phố, tiệu diệt được đám zombie càng ngày càng đông và hung hãn. Ngay từ khi đặt chân vào một trận chiến, sẽ có rất nhiều zombie xuất hiện, người chơi cần chuẩn bị tinh thần chiến đấu ngay lập tức nếu không muốn chúng lây nhiễm cho mình.

Với đồ họa sử dụng những gam màu nóng, âm nhạc rùng rợn, zombie được tạo hình chân thực và sinh động, người chơi sẽ cảm nhận được sự hồi hộp, kịch tính mỗi phút mỗi giây trong game. 

Zombie Sniper Counter Shooter: Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie quen thuộc 2

Cơ chế điều khiển trong Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival khá quen thuộc với người chơi và rất phù hợp với lối chơi bắn súng trên mobile. Người chơi sẽ nhanh chóng tiếp cận được các thao tác trong game và dễ dàng sử dụng để tiêu diệt được nhiều zombie nhất có thể bằng cách căn chỉnh các góc bắn của vũ khí, phóng to máy ảnh và chụp đầu bằng cách nhấp vào nút bắn để tiêu diệt zombie.

Zombie Sniper Counter Shooter: Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie quen thuộc 3

Thêm vào đó, hệ thống vũ khí trong Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival cũng vô cùng đa dạng. Người chơi có thể mở khóa và sở hữu những vũ khí với sức chiến đấu mạnh mẽ.

Zombie Sniper Counter Shooter: Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie quen thuộc 4

Thể loại game bắn súng zombie không phải ít trên thị trường, đặc biệt là trong năm 2018 nhưng với Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi với cơ chế điều khiển FPS mượt mà, linh hoạt, có nhiều góc quay camera để dễ dàng kiểm soát tình hình trận đấu và trở thành người sống sót, đặt dấu chấm hết trong trận chiến với zombie không hồi kết này.

Tải game Zombie Sniper Counter Shooter – Last Man Survival cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng