Zombie Highway 2 – GTA phiên bản diệt thây ma trên mobile là đây chứ đâu nữa!

Zombie Highway 2 là một game khá độc đáo khi bạn phải lái xe qua những vùng đất khác nhau và săn bắn lũ zombie gớm giếc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Zombie Highway 2 là một game khá độc đáo khi bạn phải lái xe qua những vùng đất khác nhau và săn bắn lũ zombie gớm giếc. Bọn chúng sẽ nhảy ra từ khắp nơi để bám theo xe của bạn, nhưng đừng lo bạn có thể sử dụng bộ vũ khí có sẵn trên xe hoặc dùng những chướng ngại vật để nghiền nát chúng bằng cách tông vào đá tảng trên đường hoặc các xe khác để loại bỏ lũ zombie đáng ghét.

Theo đó game mobile Zombie Highway 2 hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm nghiền nát zombie với hình ảnh vô cùng sống động, chân thực. Cơ chế điều khiển trong game cũng khá đơn giản khi bạn chỉ có 2 việc là vuốt màn hình sang 2 bên trái phải để di chuyển. Và nhấn để sử dụng khẩu súng trên xe, còn lại các thao tác như tăng tốc hay tự lên ga sẽ được máy hoàn toàn đảm nhiệm. Vậy nên bạn chỉ cần tập trung vào lũ zombie đáng ghét mà thôi.

Zombie Highway 2 – GTA phiên bản diệt thây ma trên mobile là đây chứ đâu nữa! 0

Zombie Highway 2 – GTA phiên bản diệt thây ma trên mobile là đây chứ đâu nữa! 1

Để không làm người chơi phải chán khi cứ làm đi làm lại mỗi một việc, game mobile Zombie Highway 2 còn áp dụng thêm tính năng Nitro mà rất nhiều tựa game đua xe khác thường đưa và. Khi kích hoạt Nitro, xe của bạn sẽ tăng tốc và cực nhanh đồng nghĩa với việc bạn có thể nghiền nát bọn chúng trên đường một cách dễ dàng đồng thời gây thêm sát thường nhờ gia tốc với bọn đang bám trên xe.

Zombie Highway 2 – GTA phiên bản diệt thây ma trên mobile là đây chứ đâu nữa! 2

Zombie Highway 2 – GTA phiên bản diệt thây ma trên mobile là đây chứ đâu nữa! 3

Game còn mang đến vô số những nâng cấp về súng và phương tiện để bạn lựa chọn. Đi cùng đó là lối chơi dễ hiểu đi kèm cơ chế điều khiển đơn giản, đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua cho những tín đồ endless runner (chạy và chạy) trên thiết bị di động của mình rồi!

Tải game Zombie Highway 2 cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối