Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn

Zombie Deathmatch là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai zombie và đối kháng kinh dị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Zombie Deathmatch là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai zombie và đối kháng kinh dị.

Cốt truyện game Zombie Deathmatch rơi vào năm 2036, khi loài người đã phát triển đến trình độ có thể cải tạo cơ thể con người trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng đi kèm với đó là sự biến đổi gen khiến cơ thể thành một loại thây ma không có ý thức rõ rệt. Với công nghệ mới này nhiều kẻ nổi lên dã tâm thống trị thế giới và người chơi sẽ phải lấy độc trị độc mà giải phóng thế giới khỏi sự ám ảnh của những quân đoàn xác sống khát máu đang tồn tại ngoài kia.

Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn 0

Theo đó Zombie Deathmatch mang game thủ đến những trận chiến điên cuồng giữa các chủng loại thây ma độc nhất, phân theo 3 dạng thể là Brute, Mauler và Stalker. Mỗi loại này đều sở hữu cho mình những điểm mạnh/yếu và kỹ năng hoàn toàn chuyên biệt, khắc chế lẫn nhau theo quy tắc “kéo búa bao” đơn giản mà cực kỳ logic. Cơ chế điều khiển trong game được tối giản với hai chiêu thức cơ bản (tấn công và thay đổi nhân vật), từ hai chiêu này người chơi sẽ phối hợp thành những đòn combo mạnh mẽ và hạ đo ván những đối thủ dai sức.

Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn 0

Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn 2

Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn 3

Tất nhiên bạn sẽ không chỉ xoay quanh một loại zombie nhất định mà còn phải quản lý một tổ đội zombie khác biệt để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất.. Tại đây bạn sẽ phải chọn lựa mang theo những chủng loại zombie nào vào trận chiến (tối đa 3 nhân vật), phân tích làm sao để có thể khắc chế hiệu quả đối phương và phòng bị cho những trường hợp bị hao tổn quân số. ​

Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn 4

Zombie Deathmatch – Game đối kháng phiên bản Thây ma vừa kinh dị vừa rùng rợn 5

Nhưng điểm đặc biệt nhất ở tựa game này là cho phép người chơi trang bị cho quân đoàn zombie của mình vô vàn chủng loại vũ khí khác nhau và tích tụ kinh nghiệm và phát triển chỉ số chúng trở thành một đấu sĩ zombie thật sự. Đây chính là yếu tố nhập vai mà Zombie Deathmatch lồng ghép vào lối chơi, cho game thủ gắn bó với những chiến binh thây ma của mình dù trông chúng chẳng dễ thương tẹo nào.

Tải game Zombie Deathmatch cho iOS– Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt