Zombie 3D: Zombie Defense – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn tới từ Hàn Quốc

So với nhiều tựa game cùng thể loại thì game mobile Zombie 3D: Zombie Defense sở hữu rất nhiều tính năng thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/10/2017 Giới thiệu game

So với nhiều tựa game cùng thể loại, Zombie 3D: Zombie Defense sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, song song với đó là những thay đổi tưởng chừng như khá đơn giản xong đem lại bước ngoặt mới trong lối chơi của dòng game này.

Zombie 3D: Zombie Defense là một tựa game mobile chiến thuật – thủ thành lấy đề tài Zombie được sản xuất và phát triển bởi ANT.C – một đơn vị sản xuất game của Hàn Quốc. Mặc dù sử dụng mô tuýp quen thuộc là xây dựng thành trì để bảo vệ khu vực được chỉ định khỏi các cuộc tấn công của Zombie nhưng Zombie 3D: Zombie Defense vẫn có rất nhiều cải tiến đáng để nhìn nhận.

Zombie 3D: Zombie Defense - Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn tới từ Hàn Quốc 0

Trước tiên việc sử dụng đồ họa 3D kết hợp với tạo hình nhân vật, kiến trúc, công trình bằng cách sử dụng các khối vuông, khá giống với tựa game Minecraft chính là một điểm mạnh của Zombie 3D: Zombie Defense. Bằng cách này, người chơi có thể trải nghiệm game một cách mượt mà với đồ họa tương đối nhẹ nhàng nhưng vẫn lột tả rõ được những gì mà tác giả muốn thể hiện, theo đó dễ đàng tập trung hơn vào lối chơi chủ đạo.

Zombie 3D: Zombie Defense - Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn tới từ Hàn Quốc 1

Tiếp đó với hơn 13 loại công trình xây dựng, được lấy hình tượng từ đơn giản như những người lính hay khủng bố hơn là những chiếc xe tăng, trực thăng…Zombie 3D: Zombie Defense đem đến sự lựa chọn cho người chơi, bởi mỗi đơn vị phòng thủ lại có những đặc trưng riêng cho mình, được phân loại thành nhiều dạng như tốc độ cao, tầm đánh xa, sát thương lớn, sát thương diện rộng hay có thể tấn công từ trên cao…

Zombie 3D: Zombie Defense - Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn tới từ Hàn Quốc 2

Điểm đặc biết nhất trong lối chơi của Zombie 3D: Zombie Defense, đó chính là người chơi không phải đặt những đơn vị phòng thủ này trong những vị trí đã được chỉ định sẵn, hay còn gọi là nền móng, mà hoàn toàn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà mình muốn. Chính vì vậy từng milimet, từng góc độ mà người chơi đặt những đơn vị phòng thủ này đều ảnh hưởng rất lớn đến cục diện trận đấu. Thêm vào đó người chơi hoàn toàn có thể tạo nên một mê cung bằng việc xây dựng trụ một cách hợp lý để kéo dài thời gian di chuyển của Zombie đến với căn cứ.

Zombie 3D: Zombie Defense - Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn tới từ Hàn Quốc 3

Zombie 3D: Zombie Defense - Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn tới từ Hàn Quốc 4

Ngoài ra nhằm tăng khả năng tương tác cao, Zombie 3D: Zombie Defense còn cho phép người chơi kết bạn với nhau và bạn có thể bảo vệ căn cứ của họ khỏi các cuộc tấn công trong khi họ đang vắng mặt và ngược lại. Đây là một động thái cho thấy về lâu về dài rất có khả năng Zombie 3D: Zombie Defense sẽ nghiên cứu phát triển thêm các tính năng tương tác cho phép người chơi giao lưu với nhau nhiều hơn.

Nhìn chung Zombie 3D: Zombie Defense là một tựa game hấp dẫn và đáp ứng đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho một tựa game chiến thuật – thủ thành. 

Tải game Zombie 3D: Zombie Defense cho Android – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam