Zilant – The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ

Với lối chơi nhập vai kinh điển mang phong cách giả tưởng châu Âu, Zilant - The Fantasy MMORPG mở ra một thế giới rộng lớn có nhiều điều để khám phá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/05/2018 Giới thiệu game

Với lối chơi nhập vai kinh điển mang phong cách giả tưởng châu Âu, Zilant – The Fantasy MMORPG mở ra một thế giới rộng lớn có nhiều điều để khám phá.

Trong Zilant – The Fantasy MMORPG, người chơi sẽ nhập vai thành một trong những chiến binh với bộ kĩ năng và những chỉ số thuộc tính khác nhau gồm: Dragon Rider, Oracle, Archer, Prophet, sẵn sàng gia nhập vào cuộc chiến chống lại sự xâm chiếm của loài rồng tàn bạo.

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 0

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 1

Cũng như những game nhập vai khác, Zilant – The Fantasy MMORPG bắt đầu với chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến giúp người chơi hiểu rõ hơn chi tiết về cốt truyện, dẫn dắt người chơi khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn cũng những tính năng quen thuộc, gameplay phong phú.

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 2

Khi vừa đặt chân vào Zilant – The Fantasy MMORPG, người chơi sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi khung cảnh thần tiên châu Âu sang chảnh. Phải công nhận, đồ họa trong Zilant – The Fantasy MMORPG không thua kém là bao so với những game trên PC nếu người chơi điều chỉnh đồ họa ở mức cao.

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 3

Mỗi chiến binh trong Zilant – The Fantasy MMORPG đều sở hữu đôi cánh thiên thần giúp họ không chỉ chiến đấu bộ chiến mà còn có thể không chiến hoành tráng. Hệ thống điều khiển trong Zilant – The Fantasy MMORPG được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất trên mobile giúp người chơi dễ dàng kết hợp các kĩ năng trong quá trình chiến đấu tạo nên những combo với sát thương khủng khiếp.

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ dần mở được những tính năng cơ bản để phát triển nhân vật. Hệ thống gameplay đa dạng hỗ trợ người chơi dễ dàng tìm kiếm vũ khí, trang bị và các nguyên vật liệu cần thiết sau mỗi lần lên cấp. Người chơi cũng được tự do phát triển nhân vật theo hướng chiến đấu mang bản sắc riêng của cá nhân, tạo nên sự độc đáo trong phong cách chiến đấu của mỗi người chơi.

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 5

Zilant - The Fantasy MMORPG: Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa phong cách fantasy hoàn mỹ 6

Zilant – The Fantasy MMORPG cũng sở hữu rất nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong game. Các chế độ chiến đấu như đấu trường, chế độ MOBA sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận thú vị. Người chơi ngoài tham gia Guild còn có thể tạo Liên minh để có được sức mạnh về số lượng và tương tác tốt hơn với những người chơi khác.

Một thế giới giả tưởng mang phong cách fantasy hoàn toàn mới đang chờ đợi người chơi đến khám phá trong Zilant – The Fantasy MMORPG.

Tải game Zilant – The Fantasy MMORPG cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt