Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại

Nếu đã chán sinh tồn với súng đạn, hãy thử ngay Zeus’ Battlegrounds với những pha cận chiến nảy lữa và hệ thống phép thuật hùng mạnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2018 Giới thiệu game

Nếu đã chán sinh tồn với súng đạn, hãy thử ngay Zeus’ Battlegrounds với những pha cận chiến nảy lữa và hệ thống phép thuật hùng mạnh.

Zeus’ Battlegrounds đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những “Á Thần” quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại 0

Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại 1

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta ‘nhặt’ trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét… Bên cạnh đó thì game online Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ… thay vì súng đạn hiện đại như nhiều tựa game Battle Royale đang sử dụng như Rules of Survival hay PUBG.

Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại 2

Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại 3

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds Online vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Phần hiệu ứng cũng được làm rất tốt với những tuyệt chiêu phép thuật mang đầy sức mạnh khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình được.

Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại 4

Zeus’ Battlegrounds mang đến một thế giới Battle Royale đậm màu sắc thần thoại 5

Tuy vậy theo một số lời review của game thủ trên hệ thống Steam thì Zeus’ Battlegrounds cũng phải chịu đựng một số lỗi phổ biến của dòng game battle roayale như giật lag, tối ưu kém cho đến tình trạng người chơi phối hợp với nhau trong những trận đấu solo để chiếm được top đầu. Ý tưởng mới lạ nhưng nếu không được chăm chút cũng như có biện pháp phù hợp để chỉnh lỗi thì rất có khả năng Zeus’ Battlegrounds cũng bị bỏ xó sau một thời gian chơi thử như nhiều game Battle Royale khá đang tràn ngập ngoài thị trường.

Steam: https://store.steampowered.com/app/682290/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa