Zack: Zombie attack shooter – Game bắn súng kết hợp sinh tồn thú vị và cuốn hút

Với lối chơi bắn súng đơn giản nhưng kịch tính không kém gì những game bắn súng hàng đầu, Zack: Zombie attack shooter đưa người chơi vào một cuộc chiến sinh tồn với đội quân Zombie.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/04/2018 Giới thiệu game

Với lối chơi bắn súng đơn giản nhưng kịch tính không kém gì những game bắn súng hàng đầu, Zack: Zombie attack shooter đưa người chơi vào một cuộc chiến sinh tồn với đội quân Zombie.

Người chơi trong Zack: Zombie attack shooter sẽ vào vai một nhân vật có nghĩa vụ giải cứu những người còn sống sót trong thành phố đang vô cùng sợ hãi khi khắp ngóc ngách đều xuất hiện đội quân Zombie đáng sợ. 

Zack: Zombie attack shooter - Game bắn súng kết hợp sinh tồn thú vị và cuốn hút 0

Người chơi sẽ vượt qua rất nhiều bản đồ đa dạng trong trò chơi với nhiều nhiệm vụ thú vị quay xung quanh cốt truyện có chiều sâu. Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy những thây ma khát máu, tìm đến được những khu vực tiếp tế để nâng cấp vũ khí và các trang thiết bị khác cho mình để chống lại sự đổ bộ liên tục của đội quân Zombie.

Zack: Zombie attack shooter - Game bắn súng kết hợp sinh tồn thú vị và cuốn hút 1

Bên cạnh đó cũng sẽ có rất nhiều tính năng khác như nâng cấp vũ khí, giới hạn thời gian nhiệm vụ,…khiến cho quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn, khó khăn hơn nhưng sẽ mang đến nhiều phần thưởng hữu ích hơn.

Zack: Zombie attack shooter - Game bắn súng kết hợp sinh tồn thú vị và cuốn hút 2

Đề tài chiến đấu với Zombie tuy không còn mới lạ với người chơi nhưng bằng đồ họa  đơn giản nhưng chân thực trong Zack: Zombie attack shooter, người chơi sẽ được trải qua những màn chiến đấu với nhiều hiệu ứng ngoạn mục, tìm lại được những hình ảnh quen thuộc từ những tựa game cũ ở các trại tị nạn cũng như những tình huống bất ngờ khi bị chính những người thuộc phe mình phản bội, …buộc người chơi phải luôn tập trung, linh hoạt ứng biến.

Zack: Zombie attack shooter - Game bắn súng kết hợp sinh tồn thú vị và cuốn hút 3Zack: Zombie attack shooter - Game bắn súng kết hợp sinh tồn thú vị và cuốn hút 4

Với bối cảnh cả thành phố bị nhiễm bệnh, xuất hiện rất nhiều loại Zombie khác nhau luôn muốn tiếp cận, bao vây để khiến người chơi bị lây nhiễm. Cùng với sự khan hiếm của những khu vực bí mật có cung cấp đồ tiếp tế, sẽ mang đến cho người chơi nhiều tình huống nguy hiểm, nhiều khó khăn thử thách chất chồng đang chờ đợi phía trước.

Link tải game Zack: Zombie attack shooter cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt