Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Xích Bích 3D đưa tới lối chơi là sự kết hợp giữa dòng game chiến thuật, thủ thành và nhập vai độc đáo, tạo được sức hút đối với game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/04/2017 Giới thiệu game
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Xích Bích 3D đưa tới lối chơi là sự kết hợp giữa dòng game chiến thuật, thủ thành và nhập vai độc đáo, tạo được sức hút đối với game thủ.

Khách quan mà nói thì game thủ Việt không thiếu các game mobile có đề tài Tam Quốc có lối chơi rất đa dạng từ nhập vai, hành động, thẻ tướng, chiến thuật,…Và để làm mới mình, đa số đều hòa trộn nhiều phong cách chơi với nhau vào làm một nhằm mang đến một trải nghiệm mới dành cho người chơi.

Và hôm nay 2Game sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game mới có tên gọi Xích Bích 3D do Funtap phát hành với cách chơi độc đáo với sự kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật và đặc biệt là thủ thành – thể loại ít được khái thác với các game mobile online hiện nay.

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 0

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 2

Cụ thể trò chơi được xây dựng với các gam màu tươi sáng với giao diện 2D bắt mắt, dễ nhìn kết hợp với các mô hình nhân vật được thể hiện dưới dạng 3D sống động. Đồ họa của game còn được đánh giá cao nhờ các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt mang đến trải nghiệm mãn nhãn dành cho game thủ.

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 4

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 6

Song đồ họa cũng chỉ là thứ làm nền, tạo sự nổi bật cho cách chơi độc đáo của game mobile Xích Bích 3D mà thôi. Ở đó, người chơi có thể sử dụng các nhân vật là các võ tướng nổi tiếng thời Tam Quốc gia nhập đội hình phòng thủ trước sự tấn công của quân địch. Nếu bạn từng chơi qua những game thủ thành trên mobile thì cách chơi của Xích Bích 3D không khác nhiều, chỉ có thay vì xây trụ thì game sẽ bắt bạn sử dụng nhân vật vào các vị trí nhất định. Nhiệm vụ của người chơi là phải ngăn cản đối phương vượt qua các vị trí phòng thủ và tiến vào căn cứ của mình.

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 8

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 10

Tùy vào từng màn chơi mà hệ thống bố trí phòng thủ của game sẽ có sự xáo trộn và đưa tới nhiều chiến thuật khác nhau. Với hệ thống tướng được chia vai trò rõ ràng như Đỡ đòn, cận chiến, phép thuật, tầm xa,…người chơi có nhiều chiến thuật khác nhau để dành chiến thắng. Từ những màn chơi đơn giản ban đầu cho đến khi càng lên cao, độ khó của game càng được nâng dần như để thử thách trình độ của bạn.

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 12

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 14

Một cách hay khác của Xích Bích 3D mobile đó là trong khi chiến đấu người chơi có thể di chuyển tướng của mình trong một bán kính nhất định và sử dụng các loại kỹ năng riêng của tướng để tăng sát thương. Sẽ có một bình nội lực chung dành cho tất cả đội hình và bạn cũng phải tính toán sử dụng các kỹ năng sao cho hợp lý. Thậm chí người chơi có thể trực tiếp nâng cấp cho tướng của mình ngay trong trận đấu. Nhìn chung cách chơi của Xích Bích 3D mang nhiều sự pha trộn hấp dẫn của các dòng game nổi tiếng như Kingdom Rush và Plant & Zombie…

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 16

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 18

Bên cạnh lối chơi đột phá nói trên, Xích Bích 3D vẫn sẽ có những tính năng nhập vai để người chơi có thêm trải nghiệm khám phá trò chơi. Tại đây bạn có thể tự tay nâng cấp, cường hóa nhân vật của mình thông qua tính năng như tăng cấp, tăng sao, nâng bậc hay hệ thống trang bị có thể cường hóa dựa trên cấp độ nhân vật.

Đánh giá Xích Bích 3D – Game Tam Quốc với lối chơi chiến thuật thủ thành độc đáo 20

Ngoài ra Xích Bích 3D còn mang đến 2 tính năng mới khá thú vị là Hậu cung và Thần Thú. Thần thú cũng là một trong nhưng yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn đến chiến lực của mỗi đội hình. Thần thú sẽ xuất hiện trong giao chiến PVP, thuộc tính của thần thú sẽ được tăng vào tất cả các tướng và ngẫu nhiên tăng 50 nộ khí ban đầu cho 2 tướng và thần thú cũng có thể nâng cấp gia tăng chỉ số. Còn Hậu cung sẽ là nơi tập hợp những mỹ nữ nơi người chơi sẽ làm mọi cách tăng độ thân thiện để nhận được “buff” các chỉ số cho nhân vật.

Thẳng thắn mà nói 2Game bọn mình khá bất ngờ khi chơi thử Xích Bích 3D bởi sức cuốn hút riêng mà trò chơi mang lại. Không dựa quá nhiều vào auto mà cần nhiều kỹ năng, sự phản xạ nhanh tay trên màn hình chính là yếu tố hàng đầu trong tựa game này. Bên cạnh đó game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi thỏa sức khám phá, thi đấu với những người chơi khác.

Trang chủ http://xichbich3d.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!