World War Hero – Call of Duty phiên bản mobile là đây?

Điểm đặc biệt của game mobile World War Heroes là sự tự do trong lối chơi khi bạn có thể nhặt và sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Giới thiệu game

Điểm đặc biệt của game mobile World War Heroes là sự tự do trong lối chơi khi bạn có thể nhặt và sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 giống như nhiều game FPS khủng khác trên PC đã từng làm như Battlefield hay Call of Duty, game World War Heroes đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trên mobile khi đưa người chơi một lần nữa đến với những chiến trường khốc liệt tại bãi biển Normandy hay thậm chí là cuộc vây hãm Berlin.

World War Hero – Call of Duty phiên bản mobile là đây? 0

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào một người lính phe Liên Xô hoặc Phát Xít với đầy đủ vũ khí từ Thế Chiến như M1 Garand cho đến các loại súng máy quen thuộc như MP 40… Đặc biệt game đã diễn tả rất thật về vũ khí khi mỗi khẩu súng có thông số tầm bắn và độ giật khác nhau. Nếu người chơi đè nút bắn quá lâu thì các phát đạn sẽ trở nên không chính xác và tỉ lệ “bắn lên trời” nhiều hơn là bắn trúng người. Game còn mang trong mình một số nhân tố nhập vai với việc người chơi có thể thu thập được lượng tiền vàng và sau đó sẽ mua hoặc nâng cấp súng lên để mạnh hơn cho những màn đấu sau.

World War Hero – Call of Duty phiên bản mobile là đây? 2

World War Hero – Call of Duty phiên bản mobile là đây? 4

Điểm đặc biệt của World War Heroes là sự tự do trong lối chơi khi bạn có thể nhặt và sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ cận chiến cho đến súng ống, các loại chất nổ như lựu đạn hay sử dụng xe tăng để tiêu diệt quân thù trong những chế độ chơi rất quen thuộc PVP theo kiểu Đấu Đội, Đấu Đơn,…v…v…

World War Hero – Call of Duty phiên bản mobile là đây? 6

World War Hero – Call of Duty phiên bản mobile là đây? 8

Đồ họa của game cũng mang lại một điểm nhấn đặc biệt khi ít người có thể ngờ rằng một game trên di động lại đẹp đến thế!!! Game diễn tả hoàn hảo các hiệu ứng cháy nổ và súng ống thể hiện rõ ràng sự khốc liệt của chiến trường Thế Chiến. Sự căng thẳng cũng lộ rõ ra trong những màn chơi trong thành phố khi bạn phải lần mò giữa những con phố mà không biết khi nào đối phương sẽ nhảy ra phục kích.

Tải game World War Hero cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!