World of Prandis – Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute

World of Prandis mang phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

World of Prandis mang phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền tảng 3D rất dễ thương, thích hợp cho các game thủ muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi dễ làm quen.

World of Prandis mở ra một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Rất nhanh chóng bạn sẽ hóa thân vào hành trình khám phá vùng đất này.

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 0

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 2

Khi mới khởi đầu tham gia game, World of Prandis cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc là Haru, Human, Truk. Cùng với đó là 6 class cơ bản như mọi game nhập vai khác thường có bao gồm : Paladin, Mage, Hunter, Warrior, Rogue và Warlock. Theo đó mỗi mỗi class lại có lựa chọn vũ khí và lối chơi của riêng mình, như Mage sẽ thiên về việc dùng các phép thuật khống chế đối thủ tầm xa, còn Warrior sẽ là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi cuộc chiến chẳng hạn.

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 4

Việc lựa chọn lớp nhân vật còn liên quan đến vô số chỉ số sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của bạn sau này. Cũng như liên quan đến việc bạn phải lựa chọn kĩ lưỡng cho mình những trang thiết bị sẽ nhặt được dần dần trong chuyến hành trình của mình.

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 6

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 8

Về hệ thống điều khiển của World of Prandis tất cả được thiết kế một cách hết sức gọn gàng với nhóm phím ảo bên tay phải với hầu hết các động tác cần thiết như tấn công nhảy…Hệ thống skill được thiết kế theo khung hình tròn ngay trên bảng điều khiển giúp bạn có thể nhanh chóng chọn và sử dụng đúng skill cần thiết cho mình.

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 10

World of Prandis - Game nhập vai thế giới mở với đồ họa siêu kute 12

Gameplay của World of Prandis thiên về lối nhập vai hành động trên bản đồ map dã ngoại mở, bên cạnh đồ họa được thiết kế theo phong cách khá dễ nhìn rất nhanh chóng tạo thiện cảm cho người chơi mới. Một phần cũng là do tính năng thoải mái xoay camera một cách năng động để tìm được một góc nhìn chuẩn nhất – thứ rất cần thiết cho những game hành động như thế này. Bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt trong từng trận đánh dù chỉ là những màn farm quái thông thường hay là đánh boss.

Tải game World of Prandis cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!