World of the Decayed – Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn

Trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm như World of the Decayed thì bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể nếu không sẽ game over rất nhanh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2018 Giới thiệu game

Trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm như World of the Decayed thì bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể nếu không sẽ game over rất nhanh.

Lấy bối cảnh một thế giới bị tàn phá sau thảm họa zombie, người chơi World of the Decayed sẽ nhập vai một trong những người còn sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai. Tuy nhiên cũng giống như bao sản phẩm sinh tồn cùng thể loại khác, khởi đầu game bạn sẽ chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng và một chiếc quần đùi.

World of the Decayed - Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn 0

Lúc này người chơi sẽ bắt đầu phải thu lượm nguyên liệu để chế thêm đồ dùng. Từ một chỗ trú ẩn bé nhỏ đấy, người chơi có thể chế tạo thêm nhiều vật dụng hàng ngày khác như bếp lò, bàn làm việc,… để mở rộng hơn nữa khu trại an toàn của riêng mình.

World of the Decayed - Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn 1

World of the Decayed - Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn 2

Kẻ thù của bạn có thể là tất cả mọi thứ, những con zombie nhiễm bệnh, động vật hoang dã, sinh vật đột biến, quái vật không xác định thoát khỏi phòng thí nghiệm bí mật cho đến những người sống sót khác chực chờ để tấn công và cướp đi bất cứ thứ gì bạn có.

World of the Decayed - Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn 3

Tất nhiên không phải lúc nào mọi chuyện cũng tồi tệ như thế, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ gặp được một số người cùng chí hướng muốn sinh tồn yên bình trong vùng đất này, hãy đoán họ vào cùng ở chung để có thể sống sót đến cuối cùng hiệu quả nhất.

World of the Decayed - Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn 4

World of the Decayed - Game sinh tồn bối cảnh thảm họa zombie vô cùng hấp dẫn 5

Hãy cẩn thận vì nếu như để nhân vật chết đi, mọi thứ đều sẽ phải bắt đầu lại từ đầu nên đôi lúc hãy tránh những đối thủ quá khó nhằn và tìm cách chế những vật liệu cần thiết khác rồi quay lại phục thù sau cũng được.

Tải game World of the Decayed cho Android Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test