The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo

Mang đậm hơi hướng của tượng đài game một thời Diablo, The World Of Legend lại khiến người chơi một lần nữa đắm chìm trong thế giới bóng tối đầy mị lực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Mang đậm hơi hướng của tượng đài game một thời Diablo, The World Of Legend lại khiến người chơi một lần nữa đắm chìm trong thế giới bóng tối đầy mị lực.

The World Of Legend là một tựa game PC mới được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu song đã thu hút được sự quan tâm rất lớn đến từ cộng đồng game thủ nội địa. Lý do một phần được cho là bởi The World Of Legend chọn cho mình một lối chơi và hình ảnh mới lạ, ngược dòng quá khứ để đem một tựa game tiệm cận Diablo tới tay người chơi.

The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo 0

Điều khiến cho người chơi dễ dàng nhận thấy đây là một tựa game cổ điển, đó chính là việc sử dụng công nghệ đồ họa 2.5D với hình ảnh hết sức đơn giản, chân thực, phỏng theo kiến trúc và tạo hình của phương Tây, hay chính xác hơn là của thế giới thần thoại giả tưởng phương Tây, nơi có sự xuất hiện của những quái vật, hang động, cổng địa ngục vô cùng rùng rợn đang chờ người chơi khám phá.

The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo 1

The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo 2

Không chỉ giống về mặt hình ảnh, người chơi còn khám phá ra một điểm cực kỳ thú vị mà ít tựa game nào ở thời điểm hiện tại có thể làm được giống với Diablo, đó là khi người chơi tiến vào một hang động, phó bản nào đó chưa được khám phá, thì bản đồ sẽ tối om và chỉ có một điểm sáng duy nhất tỏa ra xung quanh người chơi. Chính yếu tố này được người chơi đánh giá là đã khiến cho quá trình thám hiểm hang động, phó bản trở nên hấp dẫn, kịch tính và ly kỳ hơn bao giờ hết bởi họ không bao giờ biết trước được mình sẽ phải đối mặt với thứ gì hay sẽ nhận được những gì.

The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo 3

Thêm vào đó, cách cày cuốc trang bị, tiền vàng trong The World Of Legend cũng vô cùng thú vị. Nếu như những tựa game ở thời điểm hiện tại bám theo lối mòn là sau khi tiêu diệt boss hoặc một quái vật bất kỳ, trang bị sẽ ngẫu nhiên rơi vào tay người chơi nào đó trong tổ đội, thì ở The World Of Legend, mọi trang bị, vật phẩm hay tiền vàng sẽ rơi ra mặt đất, và người chơi sẽ phải tự mình thu lượm những món đồ quý hiếm, cần thiết nếu không muốn bị người chơi khác giành mất.

The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo 4

Và cuối cùng, như đã nói thế giới trong The World Of Legend là một thế giới u ám của một thế giới nhuộm màu chiến tranh khốc liệt, vậy nên hình ảnh và những gam màu trong game đều cực kỳ u tối, hiếm khi thấy có một khung cảnh tươi sáng nào được diễn ra lâu dài, tạo nên một bức tranh toàn cảnh đượm sự ly kỳ, bí ẩn.

The World Of Legend – Game nhập vai theo phong cách châu Âu giống Diablo 5

Trang chủ http://woool.sdo.com

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!