Wings Of Glory Mobile – MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút

Wings Of Glory thuộc thể loại MMORPG 3D chiến đấu thời gian thực kế thừa những tinh hoa, đặc sắc nhất của những game nhập vai nổi tiếng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2018 Giới thiệu game

Với cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn và có chiều sâu cùng đồ họa 3D phong cách manga vô cùng đáng yêu, Wings Of Glory cuốn người chơi vào những màn đối đầu boss sử dụng các combo skills đậm chất hành động.

Wings Of Glory thuộc thể loại MMORPG 3D chiến đấu thời gian thực kế thừa những tinh hoa, đặc sắc nhất của những game nhập vai nổi tiếng. Sử dụng đồ họa 3D tinh tế, thiết kế nhân vật theo phong cách manga vô cùng đáng yêu, game cho phép người chơi lựa chọn hóa thân thành một trong ba class chính là Mad Warrior, Shadow Killer and Mechanic Genius. Với mỗi một nhân vật đều sở hữu một bộ kĩ năng riêng và nắm những vai trò quan trọng khác nhau trong đội hình.

Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 0

Cũng giống như những game nhập vai khác, game mobile Wings Of Glory cũng bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ cốt truyện, dẫn dắt người chơi khám phá những nội dung hấp dẫn của game đồng thời tăng level để mở ra những tính năng, hoạt động từ cơ bản cho đến nâng cao.

Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 1 Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 2

Với gam màu tươi sáng, giao diện thân thiện dành riêng cho nền tảng mobile, những phần hướng dẫn tân thủ chi tiết, những đoạn hội thoại có lồng tiếng nhân vật chỉn chu, người chơi Wings Of Glory mobile được dẫn dắt đối đầu với rất nhiều boss khác nhau. Đồng hành với người chơi là hệ thống anh hùng hỗ trợ và pet hỗ trợ lên đến hơn 100 loại khác nhau.

Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 3 Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 4

Hệ thống điều khiển chiến đấu trong Wings Of Glory cũng đơn giản và quen thuộc, các chiêu thức có thời gian hồi chiêu khá nhanh, giúp người chơi có thể liên tục thi triển các chuỗi skill liên tục tạo ra những combo đầy sức mạnh.

Đặc biệt hiệu ứng skill trong tựa game này cũng được khắc họa một cách chân thực và sinh động với những chiêu thức tránh né, dồn sát thương, khống chế linh hoạt. Người chơi ngoài học những kĩ năng chủ động cũng cần chú trọng đến các skill bị động khác của mỗi nhân vật để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, đủ sức đối đầu với những boss càng mạnh về sau.

Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 5 Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 6

Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 7

Hệ thống gameplay trong Wings Of Glory thiên về cày cuốc với đầy đủ các tính năng, hoạt động đa dạng. Từ cánh, thú cưỡi, pet, anh hùng hỗ trợ, kĩ năng, trang bị với nhiều set thời trang đẹp lộng lẫy đến những chế độ PVE, chế độ PVP hấp dẫn. Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị và bất ngờ trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Wings Of Glory Mobile - MMORPG 3D sở hữu đồ họa ấn tượng cộng lối chơi chiến đấu thời gian thực cuốn hút 8

Được đánh giá là tựa game nhập vai xen lẫn những yếu tố hành động hay nhất trong năm 2018, tham gia vào Wings Of Glory người chơi sẽ có cơ hội phá vỡ những quy luật thông thường và trở thành những chiến sĩ chiến đấu với thế giới bóng tối, làm thay đổi tương lai của loài người.

Tải game Wings Of Glory cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt