Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua

Với Wilds.io người chơi cũng sẽ được tận hưởng một thế giới đầy sôi động với sự kết hợp của nhiều thể loại game như nhập vai, đấu trường sinh tử, chiến thuật hay thậm chí là xen lẫn một chút MOBA nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

Dù là một tựa game theo dạng io đơn giản cả về đồ họa lẫn gameplay song Wilds.io vẫn là một tựa webgame cực kỳ đáng để trải nghiệm bởi nó đem lại cho người chơi những giờ phút thư giãn hoàn toàn mới lạ và phá cách.

Wilds.io là một sản phẩm webgame theo dạng io đã nổi lên từ giữa năm 2016 và không ngừng phát triển với nhiều thể loại game khác nhau từ game arcade, game nhập vai lẫn game chiến thuật… Với trò chơi này người chơi cũng sẽ được tận hưởng một thế giới đầy sôi động với sự kết hợp của nhiều thể loại game như nhập vai, đấu trường sinh tử, chiến thuật hay thậm chí là xen lẫn một chút MOBA nữa.

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 0

Khởi đầu với một nhân vật cơ bản và người chơi không cần phải lựa chọn một lớp nhân vật nào cả bởi mọi lối chơi và phong cách chiến đấu trong Wilds.io sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào vũ khí bạn nhặt được rải rác ở bản đồ đi. Một điểm đặc biệt trong Wilds.io đó là mỗi vũ khí sẽ có một tuyệt chiêu riêng phù hợp với đặc thù của vũ khí đó. Đơn cử như rìu sẽ có khả năng đánh ra một luồng sóng theo một đường thẳng, kiếm dài sẽ xoay tròn như một cơn lốc hay thương có thể giúp người chơi vượt qua nhiều dạng địa hình phức tạp…v…v…

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 1

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 2

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 3

Game đem đến cho người chơi tổng cộng 5 Mode chơi thú vị bao gồm Fort – chiến đấu với những người chơi khác trên một bản đồ rộng mở; Arena – đấu trường giữa 2 người chơi với nhau, trong đó ai giành chiến thắng 3 trong 5 lượt đấu sẽ giành thắng lợi chung cuộc, một gợi ý nhỏ cho bạn đọc là hãy đẩy kẻ địch xuống hố chông để có thể dễ bề giành chiến thắng; Football – map chơi thú vị hài hước bậc nhất của Wilds.io khi bạn vừa phải chiến đấu vừa phải ghi bàn vào lưới đối phương; Practice là chế độ tập luyện và Hell thực sự là một địa ngục tăm tối, nơi bạn phải giết người chơi khác để trở thành người.

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 4

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 5

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 6

Trong hầu hết mọi mode chơi của Wilds.io việc thu thập những đạo cụ trên đường là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi và giúp bạn có thể có thêm lợi thế nếu muốn giành chiến thắng. Vậy nên hãy thu thập máu, thuốc cường lực, móc kéo, giáp, nón, giày, khiên…bất cứ khi nào có thể. Cách chơi của Wilds.io cũng khá đơn giản khi người chơi có thể sử dụng các phím WASD để di chuyển, phím 1234 để dùng đạo cụ, R để sử dụng tuyệt chiêu của vũ khí, F để quăng vũ khí và Space để nhảy.

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 7

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 8

Sau mỗi trận đấu trong Wilds.io, bạn sẽ nhận được một lượng vàng phù hợp với chiến công mà mình ghi được trong trận chiến đó. Bạn hãy tận dụng thật tốt lượng vàng này để mua cho mình những loại vũ khí tốt nhất và thỏa mãn được lối chơi của bản thân. Sau đó hãy trang bị thêm cho khả năng phòng thủ bằng những chiếc khiên chắc chắn và cuối cùng là làm cho nhân vật của mình nổi bật bằng những bộ trang phục bắt mắt nhé!

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 9

Wilds.io – Đấu trường sinh tử vừa gay cấn vừa hài hước khiến bạn không thể bỏ qua 10

Hệ thống phe phái/guild trong Wilds.io cũng được bài trí hết sức thú vị. Theo đó người chơi sẽ có thể tham gia các Guild thuộc một nhóm người đại diện cho Quốc gia hoặc một phạm trù nhất định, nơi tập hợp những người có chung sở thích về một sự việc nào đó. Còn chờ gì nữa mà không cùng 2Game chúng mình tham gia ngay và xây dựng phe phái lớn mạnh trong Wilds.io nào mọi người ơi !!!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile