WILD League – Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn

Với thiết kế đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật là các động vật hoang dã được trang bị vũ khí độc đáo, WILD League mang đến đấu trường MOBA 3v3 kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Giới thiệu game

Với thiết kế đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật là các động vật hoang dã được trang bị vũ khí độc đáo, WILD League mang đến đấu trường MOBA 3v3 kịch tính.

WILD League lấy bối cảnh không gian là những khu vực tự nhiên ở ngoài trời, là cuộc chiến của những động vật hoang dã để bảo vệ lãnh thổ của mình, nguồn nước của mình khỏi đối phương. Game sở hữu hơn 10 loài động vật khác nhau từ con trâu khổng lồ và mạnh mẽ đến con mèo xảo quyệt và lén lút cho người chơi tự do chọn lựa.

Trong đó,mỗi loài lại có những đặc điểm riêng có thể giúp bạn thống lĩnh cả chiến trường. Ví dụ như Raccoon không chết khi HP của nó chạm 0, nó chỉ nhảy ra khỏi bộ đồ robot bị phá hủy của nó. Tắc kè hoa hòa vào môi trường xung quanh và tái tạo sức khỏe của nó, thậm chí nó có thể đi qua kẻ thù mà không bị phát hiện.

WILD League - Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn 0

WILD League - Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn 1

Đặc biệt hơn nữa, trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh trang phục để nhân vật của mình nổi trội hơn giữa đám đông. Cung cấp nhiều loại quần áo, từ mũ cho đến áo, thậm chí cả những tạo hình đa dạng cho tất cả các loại vũ khí  bao gồm các loại quạt yêu thích như cưa xích, chảo chiên với trứng bác, hoặc pháo siêu mạnh từ một con tàu cướp biển. Nhờ đó mang đến sức hút độc đáo, riêng biệt chỉ có ở WILD League Mobile.

WILD League - Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn 2

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ nhận ra những điểm mới lạ trong cách chơi của WILD League. Nhiệm vụ của các nhân vật trong đội là tự bảo vệ chính mình khỏi sự tấn công của những con sói vào lãnh thổ, giữ không cho kẻ địch tiến lại gần khu vực nguồn nước của bạn ở giữa bản đồ, đồng thời ngăn cản người chơi khác thu thập chai nước bởi nếu họ thu thập càng nhiều chai sẽ lấy được nguồn nước của bạn và đội bạn sẽ thua khi không còn nước dự trữ.

WILD League - Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn 3

Trong game bạn sẽ phải xây dựng các cấu trúc phòng thủ cho toàn bộ nhóm để bảo vệ chính mình và đồng đội. Cùng chiến đấu với bạn còn có đầy đủ các loại vũ khí như súng ngắn, kiếm, súng máy, shockers,…Và tại quá trình chiến đấu, hãy dần nâng cấp vũ khí để tạo ra được sức công phá mạnh mẽ hơn. Ngoài ra cũng sẽ có các đơn vị hỗ trợ như lĩnh trinh sát, các lực lượng đặc biệt, bác sĩ, máy bay ném bom khiến trận chiến trở nên kịch tính hơn và giúp người chơi cùng đồng đội đưa ra được nhiều chiến thuật hơn để giành chiến thắng.

WILD League - Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn 4

Các gói bổ sung cũng có thể giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu 3х3 này bao gồm radar, bộ dụng cụ sơ cứu, bẫy, bắn tên lửa, đạn cứu sinh và máy bay phản lực. Trong quá trình chiến đấu, bạn cùng đồng đội có thể giao tiếp với nhau bằng hệ thống nói chuyện trực tuyến, cũng có thể lập một phòng riêng để trò chuyện với nhau.

WILD League - Đấu trường MOBA 3vs3 với đồ họa đáng yêu, vui nhộn 5

Không chỉ có thêm cơ hội tham gia chiến trường, gặp gỡ, trò chuyện và kết bạn với những người chơi mới, WILD League cũng có hệ thống mùa giải cổ điển cho người chơi tham gia thi đấu xếp hạng. Vì vậy, cố gắng giành nhiều chiến thắng liên tục qua các trận sẽ giúp bạn nhanh thăng hạng và nhận được những phần thưởng hữu ích, giá trị.

Tải game WILD League cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK