West Battle Royale – Game sinh tồn lấy bối cảnh miền viễn Tây độc đáo

Không mới mẻ trong lối chơi cũng như đồ họa kém nổi trội hơn so với các game mobile sinh tồn khác song West Battle Royale đưa đến những trải nghiệm bối cảnh mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Giới thiệu game

Không mới mẻ trong lối chơi cũng như đồ họa kém nổi trội hơn so với các game mobile sinh tồn khác song West Battle Royale đưa đến những trải nghiệm bối cảnh mới mẻ.

Dòng xoáy Battle Royale vẫn chưa có vẻ gì là hạ nhiệt cả khi chúng ta liên tục thấy những cái tên “mới” nhưng áp dụng mô thức “cũ” xuất hiện trên thị trường. Và nền tảng di động trở thành nơi chính yếu để bạn bắt gặp đủ loại game sinh tồn khác nhau khi việc code và gửi lên appstore quá dễ dàng để kiếm tiền. West Battle Royale được dự định sẽ tiếp bước truyền thống này trong lúc đưa chúng ta đến một bối cảnh mới lạ hơn : sinh tồn trong miền viễn Tây khắc nghiệt.

West Battle Royale - Game sinh tồn lấy bối cảnh miền viễn Tây độc đáo 0

Sự xuất hiện của một trò chơi như West Battle Royale có ý nghĩa hơn bạn nghĩ. Nếu khái niệm về các trận chiến sinh tồn hoàng gia cho nhiều người chơi có phần vượt quá trí tưởng tượng , thì phía tây hoang dã của Mỹ có vẻ như một sự lựa chọn khá mới mẻ và chân thực hơn về bối cảnh. Bởi vì đó là nơi diễn ra những bộ phim kinh điển của Sergio Leone hoặc John Ford, thậm chí các trò chơi điện tử như Red Dead Redemption.

West Battle Royale - Game sinh tồn lấy bối cảnh miền viễn Tây độc đáo 1

Các cuộc đấu súng là hình thức để liên lạc trong miền viễn Tây loạn lạc, và đó chính xác là những gì bạn sẽ làm trong West Battle Royale. 50 người chơi được đổ vào bản đồ và phải tìm cho mình một thứ vũ khí để chiến đấu sau khi nhảy dù xuống từ khinh khí cầu. Tuy mang đến chính xác những gì có mặt trong những game BR khác, nhưng một chút xíu thay đổi nhỏ cũng giúp cho chúng ta cảm thấy mới mẻ hơn.

West Battle Royale - Game sinh tồn lấy bối cảnh miền viễn Tây độc đáo 2

Có rất nhiều loại vũ khí từ shotguns, súng trường, súng lục xoay ổ ….. nhưng tùy thuộc vào độ may mắn mà bạn có thể lấy được chúng trước đối thủ hay không. Bạn cũng sẽ được tận hưởng khung cảnh đậm chất cao bồi với những thị trấn nhỏ, những đoàn đầu kéo xe lửa…

Tải game : Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile