Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa

Khi mà sức hút của bộ phim Lang Gia Bảng không còn độ hot ở thời điểm hiện tại và cái tên này trở nên quá xa lạ đối với phần đông gamer thì chắc hẳn một sản phẩm webgame ăn theo cũng khó làm nên chuyện.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/12/2016 Giới thiệu game
Lang Gia Bảng

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Lang Gia Bảng

Khi mà sức hút của bộ phim Lang Gia Bảng không còn độ hot ở thời điểm hiện tại và cái tên này trở nên quá xa lạ đối với phần đông game thủ Việt thì chắc hẳn một sản phẩm webgame nhập vai chuyển thể ăn theo cũng khó làm nên chuyện. Mà cụ thể trong ngày ra mắt đầu tiên tại Việt Nam vào sáng 14/12/2016, webgame Lang Gia Bảng cũng chỉ thu hút được số ít người chơi và phần gameplay tỏ ra không quá mới mẻ.

Dựa trên bộ tiểu thuyết và phim cùng tên, webgame Lang Gia Bảng sở hữu 4 lớp nhân vật gồm Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao và Huyền Đao. Ngoài lối chơi cơ bản của một tựa game nhập vai, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm tính năng độc đáo trong game như bang hội, bang chiến, chiến boss, Thiên Hạ Bá Nghiệp, Kết Hôn, thu phục tùy tùng, vượt phó bản, đấu giá vật phẩm nhặt từ Boss, Thần Khí…thường thấy ở thể loại webgame nhập vai tiên hiệp xuất xứ từ Trung Quốc. 

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 0

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 1

Về đồ họa, Lang Gia Bảng tỏ ra khá quen thuộc với fan tiên hiệp lẫn cả kiếm hiệp ở phần tạo hình và hiệu ứng kỹ năng của nhân vật. Và điểm nhấn của game là có lồng ghép một số hình ảnh diễn viên vào trong game, tạo cho người chơi thêm thiện cảm nếu đã từng xem qua bộ phim truyền hình dài tập Lang Gia Bảng. Dẫu vậy nền đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các nhân vật, bối cảnh được thiết kế chưa được chi tiết. Song song đó phần chuyển động của nhân vật là khá cứng và ngượng ép khi ra chiêu.

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 2

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 3

Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng target quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công vào đối thủ. Hiệu ứng skill nhân vật trong game Lang Gia Bảng tương đối dễ nhìn, điểm nhấn của game là ngoài skill của nhân vật, chiến hồn nhập thể thì thú cưỡi cũng có thể tung ra skill riêng gây sát thương tương đối.

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 4

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 5

Phong cách xây dựng nhân vật vẫn đi theo hướng quen thuộc với các tính năng như cường hóa trang bị, tăng cấp thú cưỡi, hệ thống kinh mạch, mỹ nữ, nâng skill…Tốc độ lên level trong Lang Gia Bảng dừng lại ở mức trung bình khi sau khoảng gần 1 tiếng, nhân vật sẽ đạt khoảng level 40, bắt đầu từ đây, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến bắt đầu kết thúc và yêu cầu người chơi phải tham gia thêm vào các nhiệm vụ hàng ngày. Tất nhiên yêu cầu chính của các nhiệm vụ này vẫn xoay quanh các hoạt động như đánh quái vật, di chuyển từ A đến B hay lao vào phó bản trảm boss mà thôi.

Trang chủ https://langgiabang.somo.vn/

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 6

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 7

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 8

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 9

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 10

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 11

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 12

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 13

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 14

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 15

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 16

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 17

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 18

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 19

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 20

Webgame Lang Gia Bảng có một ngày ra mắt quá nhạt nhòa 21

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC