Wasteland Heroes – Game hành động kết hợp sinh tồn khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi

Tổng hợp nhiều yếu tố thú vị từ các thể loại sinh tồn, nhập vai, hành động, Wasteland Heroes Mobile mở ra một thế giới rộng lớn và có nhiều thứ để khám phá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2018 Giới thiệu game

Tổng hợp nhiều yếu tố thú vị từ các thể loại sinh tồn, nhập vai, hành động, Wasteland Heroes Mobile mở ra một thế giới rộng lớn và có nhiều thứ để khám phá.

Bắt đầu game Wasteland Heroes Mobile người chơi sẽ tỉnh dậy ở một vùng đất hoang sơ và xa lạ có tên gọi Fred Highlands. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm mọi cách để sống sót và khám phá ra những sự thật, đối mặt với những thách thức đang chờ phía trước và từng bước rèn luyện để trở thành anh hùng.

Wasteland Heroes - Game hành động kết hợp sinh tồn khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi 0

Trước hết, muốn sống sót ở một nơi xa lạ, không biết rõ được xung quanh như thế nào, chuyện gì sẽ diễn ra nên bạn sẽ phải di chuyển trên khắp bản đồ, khám phá mọi ngõ ngách và quan trọng là thu thập các loại tài nguyên cần thiết. Trong đó vật liệu gỗ để chuẩn bị cho việc xây dựng một nơi trú thân và các loại oliu rừng, sẵn sàng cho việc chinh phục những mối đe dọa.

Wasteland Heroes - Game hành động kết hợp sinh tồn khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi 1

Khi đã kiếm đủ nguyên vật liệu, điều quan trọng và ưu tiên hành động ngay chính là xây dựng nơi ở. Với những thao tác đơn giản, bạn sẽ chế tạo vật tư từ những nguyên liệu thu thập được, xây dựng nên những cơ sở vật chất vững chắc nhằm bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm từ môi trường bên ngoài.

Wasteland Heroes - Game hành động kết hợp sinh tồn khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi 2

Bên cạnh việc xây dựng căn cứ, bạn cũng phải trang bị cho mình những vũ khí, bộ đồ giúp tăng sức mạnh bản thân để chiến đấu với những loài quái vật gặp trên đường đi. Và sau những thử thách, những trận chiến, cần nâng cấp các trang thiết bị đó, cải thiện kĩ năng của bản thân và sẵn sàng cho những màn đối đầu khốc liệt hơn.

Wasteland Heroes - Game hành động kết hợp sinh tồn khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi 3

Đặc biệt trong game này bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của những pet đồng hành, có thể tiến hóa chúng lên cấp độ cao hơn, trở thành những trợ thủ đắc lực sát cánh trên chặng đường tìm hiểu những bí mật và mối nguy ở vùng đất này.

Wasteland Heroes - Game hành động kết hợp sinh tồn khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi 4

Là một tựa game thiên về hành động nên Wasteland Heroes sẽ cung cấp nhiều trận đấu thử thách đội. Các hoạt động như tấn công Boss, đối đầu với các chỉ huy của Terran, Rampage Monsters và Atlacs mới chỉ là khởi đầu của con đường trở thành anh hùng tại vùng đất này. Với thiết kế hình ảnh chân thực, các hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, game mobile Wasteland Heroes sẽ khai phá toàn bộ kĩ năng của người chơi, đem đến những thời gian trải nghiệm sinh động và lôi cuốn.

Tải game Wasteland Heroes cho AndroidAPK– iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát