Wartide: Heroes of Atlantis – Game chiến thuật đầy sáng tạo trong lối chơi dàn trận trảm tướng

Wartide : Heroes of Atlantis là tựa game thẻ tướng kết hợp nhập vai chiến thuật có nền đồ họa khá đáng yêu cũng như phong cách chơi đầy tính chiến thuật sáng tạo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/10/2017 Giới thiệu game

Wartide : Heroes of Atlantis là tựa game thẻ tướng kết hợp nhập vai chiến thuật có nền đồ họa khá đáng yêu cũng như phong cách chơi đầy tính chiến thuật sáng tạo.

Wartide: Heroes of Atlantis là một game nhập vai thẻ tướng trên nền tảng mobile. Trò chơi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật độc đáo trong bối cảnh viễn tưởng huyền bí lôi cuốn. Điểm nổi bật của game là đồ họa 2D tươi sáng, lối nhân vật hoạt hình, ngộ nghĩnh đáng yêu đầy màu sắc, dễ dàng lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trước khi chính thức bước vào trận chiến thực sự, người chơi cần phải gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách khá quen thuộc như trang bị đầy đủ đồ, cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, trang bị thêm nhiều thẻ bài phép thuật…v…v…

Wartide: Heroes of Atlantis - Game chiến thuật đầy sáng tạo trong lối chơi dàn trận trảm tướng 0

Khi đã quy tụ đầy đủ đội quân cho mình, người chơi chính là vị lãnh đạo tài ba dẫn dắt đội quân vào trận chiến để tiêu diệt quân đoàn của đối phương. Cơ chế điều khiển game tương tự như những game mobile cùng thể loại. Bạn có thể kích hoạt thẻ tướng của mình khi chúng tụ đủ thanh nộ của mình để thi triển những tuyệt chiêu mạnh mẽ tấn công đối phương :

Wartide: Heroes of Atlantis - Game chiến thuật đầy sáng tạo trong lối chơi dàn trận trảm tướng 1

Bên cạnh đó các đơn vị quân sẽ do máy nắm quyền và liên tục tiến lên phía trước, tuy vậy bạn vẫn có thể điều khiển chúng phần nào bằng giai đoạn sắp xếp đội hình để điều quân tập trung tấn công vào điểm yếu của đối thủ. Hoặc đơn giản là bao bọc những đơn vị yếu đuối của mình như phù thủy hay cung thủ khỏi mũi tiến công của đối phương.

Wartide: Heroes of Atlantis - Game chiến thuật đầy sáng tạo trong lối chơi dàn trận trảm tướng 2

Wartide : Heroes of Atlantis tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng hiệu ứng vẫn rất đẹp mắt đi kèm cử động mượt mà chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn. Bên cạnh đó là hệ thống anh hùng, các đơn vị lính hay thẻ bài pháp thuật đa dạng đủ để bạn thực hiện vô số kiểu chiến thuật ý thích của mình.

Tải game Wartide : Heroes of Atlantis cho iOS– Android/Apk

Wartide: Heroes of Atlantis - Game chiến thuật đầy sáng tạo trong lối chơi dàn trận trảm tướng 3

Wartide: Heroes of Atlantis - Game chiến thuật đầy sáng tạo trong lối chơi dàn trận trảm tướng 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam