Warlords – Game mobile chiến thuật chiếm đất dựng thành

Warlords nổi bật với các trận đánh PvP có tính chất đối kháng, cường độ cao và nhịp độ nhanh giữa các đế chế mới nổi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Nhìn chung game mobile Warlords thuộc thể loại game chiến tranh cổ điển, tương tự như các sản phẩm Clash of Clans hay Kingdoms & Lords…Trong game, người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù trên chiến trường theo lượt hình lục giác, nơi bạn được thử nghiệm nhiều loại chiến thuật cho đến khi tìm ra phong cách chiến đấu tối ưu nhất. Hãy dành thời gian cho việc tuyển quân, huấn luyện và xây dựng quân đội tinh nhuệ, tự tin đối mặt với vô vàn loại kẻ thù mà không hề hấn gì.

Game Warlords sở hữu rất nhiều loại nhân vật và quân đội để bạn chiêu mộ và nâng cấp. Hãy bắt đầu từ 1 đế chế non trẻ cho đến khi đạt đến đỉnh cao của kỹ năng chiến đấu và kinh nghiệm. Và nhớ đừng quên trang bị vũ khí, năng lực đặc biệt và tùy biến từng loại quân để tìm ra con đường đúng đắn nhất cho các chiến binh của mình. Từ vũ khí, áo giáp cho đến năng lực, kỹ năng…mọi yếu tố đều góp phần tạo nên quân đội mạnh mẽ, đoàn kết.

Warlords – Game mobile chiến thuật chiếm đất dựng thành 0

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game Warlords. Người chơi có thể cày vàng theo nhiều cách như chiến thắng các trận PvP, PvE hay bán vật phẩm, nhận thưởng khi chơi game mỗi ngày…Vàng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển đế chế, bao gồm vận chuyển tàu hàng, nâng cấp vật phẩm, nâng cấp đế chế bằng thẻ bài và cơ hội để bạn khám phá vùng đất mới.

Warlords – Game mobile chiến thuật chiếm đất dựng thành 2

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp hơn và khó kiếm hơn. Bạn sẽ kiếm được số kim cương ít ỏi khi chiến đấu với Brigands và cướp được của cải của chúng, mua trong cửa hàng game và đôi khi may mắn lại nhận được từ hệ thống phần thưởng hàng ngày. Kim cương giúp vận chuyển hàng hóa tức thời, tăng tốc quy trình nâng cấp căn cứ, trang bị, khôi phục công trình và thay thế cho lượng vàng thiếu hụt khi cần.

Warlords – Game mobile chiến thuật chiếm đất dựng thành 4

Có thể thấy Warlords nổi bật với các trận đánh PvP có tính chất đối kháng, cường độ cao và nhịp độ nhanh giữa các đế chế mới nổi. Bảng xếp hạng chính là thước đo giúp bạn nhận thức ra vị thế hiện tại của mình cũng như nỗ lực để trở thành đế chế số 1!

Tải game Warlords cho iOS – Android

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!