War West – Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo

Sáng tạo nên một thế giới hỗn hợp giữa các cao bồi miền viễn Tây và Steampunk, War West đưa người chơi vào một trò chơi chiến lược thời gian thực với nhiều biến thể mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Giới thiệu game

Sáng tạo nên một thế giới hỗn hợp giữa các cao bồi miền viễn Tây và Steampunk, War West đưa người chơi vào một trò chơi chiến lược thời gian thực với nhiều biến thể mới mẻ.

Thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng nên nhiệm vụ của người chơi War West vẫn là tập hợp một đội hình để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc cùng những trận chiến quyết liệt diễn ra trên những đồng cỏ.

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 0

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 1

Hệ thống các anh hùng trong War West vô cùng đặc biệt , khác hẳn những game cùng thể loại khi lựa chọn hình ảnh cao bồi, người Steampunk và những anh hùng thú vị khác cùng chiến đấu trong một đội hình. Hơn thế nữa, mỗi anh hùng lại sở hữu những kĩ năng và sử dụng những loại vũ khí khác nhau như một khẩu súng lục, súng trường, cung tên hoặc các dạng vũ khí vừa quen thuộc nhưng cũng độc đáo khác. Theo đó, người chơi có thể mở khóa và làm chủ hơn 60 loại pháp thuật và đơn vị chiến đấu khác nhau, thỏa thích tùy biến nên những đội hình đa dạng, phối hợp các chiến thuật một cách sáng tạo.

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 2

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 3

Khi đã nắm trong tay một đội hình vừa ý, thay vì chỉ đơn thuần tham gia vào những phụ bản vượt ải với độ khó tăng dần, War West đặc biệt hơn hẳn với nhiều biến thể của các cuộc chiến thời gian thực. Cụ thể, sẽ có rất nhiều chế độ chơi, cả cá nhân cả phối hợp tổ đội, nhiều dạng bản đồ, …cho người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 4

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 5

Độc đáo hơn nữa, các trận chiến diễn ra theo phong cách đối kháng, một bên tấn công, một bên phòng thủ. Người chơi sẽ điều khiển anh hùng cùng các đơn vị quân của mình tấn công trại địch hoặc bảo vệ căn cứ của mình nhờ sự trợ giúp của các khẩu pháo hoặc các công trình phòng thủ.

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 6

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 7

War West - Game chiến thuật thẻ tướng với thiết kế đồ họa và lối chơi độc đáo 8

Với War West, lối chơi của thể loại chiến thuật thẻ tướng như được đẩy lên một tầm cao mới, trở nên cuốn hút hơn, đầy thử thách hơn cho người chơi. Kết hợp với đồ họa khác biệt đã làm nên dấu ấn riêng khó trộn lẫn của War West.

Tải game: Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa