The Walking Zombie: Dead City – Game bắn súng zombie sử dụng đồ họa pixel vui nhộn

The Walking Zombie: Dead City là game mobile bắn súng cũng theo mô típ quen thuộc cho phép người chơi thỏa sức tàn sát zombie để sống sót.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Giới thiệu game

The Walking Zombie: Dead City là game mobile bắn súng cũng theo mô típ quen thuộc cho phép người chơi thỏa sức tàn sát zombie để sống sót.

Đề tài zombie có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ bắn súng nữa, và chỉ còn những ý tưởng mới được thêm vào mới có thể mang lại những trải nghiệm lạ cho game thủ của dòng game này mà thôi, The Walking Zombie: Dead City là game mobile bắn súng cũng theo mô típ quen thuộc như thế khi cho phép bạn trở thành người anh hùng trong hành trình đơn thân độc mã chống lại thành phố ngập tràn xác sống đang chực chờ nuốt chửng bạn.

The Walking Zombie: Dead City - Game bắn súng zombie sử dụng đồ họa pixel vui nhộn 0

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai gần đáng sợ, đại dịch khủng khiếp làm cho thế giới tràn ngập zombies và bây giờ bạn phải chiến đấu để tồn tại! Tất nhiên loại virus này cũng đột biến và tạo nên những loại zombie khác nhau rất đáng sợ cho đến những con quái vật khổng lồ.

The Walking Zombie: Dead City - Game bắn súng zombie sử dụng đồ họa pixel vui nhộn 1

Game cũng cung cấp cho bạn bộ sưu tập lên tới hơn 10 vũ khí khác nhau để chống lại chúng, sau mỗi màn chơi bạn còn có thể chuyển đổi chúng hoặc nâng cấp hơn nữa chuẩn bị cho những màn chơi sau này.

The Walking Zombie: Dead City - Game bắn súng zombie sử dụng đồ họa pixel vui nhộn 2

Tất nhiên bản có thể thử qua chế độ PVE bao gồm phòng thủ trước những đợt zombie vô hạn, cho phép người chơi không ngừng thu nhặt tiền để mua vũ khí, hơn nữa cũng phải tiến hành nâng cấp vũ khí, bom, thời gian hay đạn và qua đó mang đến những trải nghiệm vui vẻ khi bạn được thẳng tay tàn sát hết đàn zombie này cho đến đàn zombie khác không giới hạn.

The Walking Zombie: Dead City - Game bắn súng zombie sử dụng đồ họa pixel vui nhộn 3

Đồ họa hoạt hình tuyệt vời nhờ vào phong cách 3D pixel mới lạ, điểm đầu tiên bạn có thể nhận thấy rằng chúng rất giống với Minecraft nhờ vậy mang đến những trải nghiệm dễ chịu cho người chơi, từ những thiết kế zombie cho đến nhà cửa xe cộ đều là những khối vuông cực kì dễ nhìn.

The Walking Zombie: Dead City - Game bắn súng zombie sử dụng đồ họa pixel vui nhộn 4

Nhìn chung đây là một sản phẩm thú vị và đáng để thử qua nếu bạn muốn giải trí những ngày hè này, dễ truy cập trên cả hai kho tải của iOS và Android cũng là một trong những ưu điểm nữa.

Tải game The Walking Zombie cho iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!