Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động?

Với không gian đồ sộ, game mobile Vùng Đất Hoang Dã hứa hẹn mở ra một thế giới bất tận cho những tín đồ của dòng game bắn súng sinh tồn thỏa chí vào trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Giới thiệu game

Được khẳng định là sẽ nằm trong phân khúc game di động cao cấp với không gian vô cùng đồ sộ, game mobile Vùng Đất Hoang Dã mở ra một thế giới bất tận cho những tín đồ của dòng game bắn súng sinh tồn thỏa chí vào trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết thì Vùng Đất Hoang Dã là một tựa game mobile bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba (TPS) được sản xuất và phát hành bởi ông lớn NetEase – một trong số những công ty phát triển game hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Chính vì vậy khi được ra mắt, Vùng Đất Hoang Dã Mobile gần như không vấp phải bất kỳ sự nghi ngờ nào về cả chất lượng đồ họa lẫn lối chơi đã được quảng bá là đầy đủ các tính năng của một tựa game bắn súng sinh tồn nhất từ trước đến nay dành cho thiết bị di động.

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 0

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 1

Thật vậy, chỉ cần nghía qua một số hình ảnh của game mobile Vùng Đất Hoang Dã thôi, người chơi cũng đã phần nào tưởng tượng được đẳng cấp vượt trội của tựa game này. Sở hữu đồ họa 3D khá chân thực kết hợp với việc thiết kế nhân vật, các kiến trúc, công trình xung quanh đặc biệt chân thực theo khuynh hướng tả thật, Vùng Đất Hoang Dã đã chứng tỏ mình không kém cạnh là bao so với những tựa game bắn súng cùng thể loại trên PC chứ chưa nói đến các game di động khác. Thêm vào đó các hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến lối chơi của game cũng được thiết kế một cách chỉn chu như độ giật của súng, góc khuất tầm nhìn hay sức gió, hay hiệu ứng tương tác vật lý…v…v….

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 2

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 3

Khởi đầu của game Vùng Đất Hoang Dã khá giống với những tựa game bắn súng sinh tồn khác khi người chơi sẽ được chọn lựa một nhân vật trước khi bắt đầu màn nhảy dù đến địa điểm cố định, số lượng nhân vật có trong Vùng Đất Hoang Dã là khá đa dạng và sẽ được mở khóa theo nhiều cách khác nhau về sau. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược. Đặc biệt hơn Vùng Đất Hoang Dã mobile còn cho phép người chơi thu thập những mảnh vũ khí khác nhau để gia tăng độ hữu dụng cho từng loại vũ khí nhất định như giảm thanh, ống ngắm, băng đạn kép…khá chân thực.

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 4

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 5

Ngoài việc chiến đấu bằng vũ khí ra, người chơi còn phải thuần thục rất nhiều những hoạt động khác để có thể sinh tồn được trong thế giới của Vùng Đất Hoang Dã. Trong đó không thể kể đến như chiến đấu tay không trong trường hợp bạn chưa thể tìm được vũ khí hay hết đạn, kèm theo đó là những thao tác di chuyển giúp bạn ẩn nấp, hay lẩn khuất khỏi tầm nhìn của đối phương như nhảy, ngồi, bò trườn…đều không thể bỏ qua khi trải nghiệm game này!

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 6

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 7

Sở hữu bản đồ vô cùng rộng lớn với diện tích lên tới 4×4, Vùng Đất Hoang Dã cho phép tối đa tới 100 người chơi cùng tham gia trong một trận chiến ở cả hai chế độ gồm đấu đơn và tổ đội 4 người. Điều đó khiến cho một tựa game trên di động như Vùng Đất Hoang Dã trở nên kịch tính và gay cấn hơn rất nhiều. Bởi thông thường người chơi sẽ nghĩ một ván game trên di động thường mang tính giải trí nhẹ nhàng và sẽ không tốn quá nhiều thời gian, nhưng không, với Vùng Đất Hoang Dã đôi khi người chơi sẽ được trải qua cảm giác như chiến đấu trên PC thực thụ vậy!

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 8

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 9

Ngoài ra hệ thống phương tiện đi lại cũng là một điểm không thể thiếu nếu như Vùng Đất Hoang Dã đã muốn tạo ra một sản phẩm bắn súng sinh tồn hoàn hảo trên mobile. Với đa dạng phương tiện như xe máy, xe ô tô, thuyền hay thậm chí là di chuyển bằng cách chạy bộ, bơi… người chơi sẽ có vô vàn phương án để có thể di chuyển tới khu vực an toàn cũng như tránh né khỏi tầm kiểm soát của kẻ địch. Đây là một điểm sáng mà ít tựa game bắn súng sinh tồn nào trên di động hiện nay đủ khả năng tạo nên.

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 10

Hiện tại Vùng Đất Hoang Dã đang được thử nghiệm miễn phí cho hệ điều hành IOS tại thị trường Trung Quốc và sẽ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thêm Tại đây.

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 11

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 12

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 13

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 14

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 15

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 16

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 17

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 18

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 19

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 20

Vùng Đất Hoang Dã sẽ là một trong số những phiên bản hoàn hảo nhất của PUBG trên di động? 21

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam