Vũ Động Càn Khôn – Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi

Vũ Động Càn Khôn là một tựa webgame nhập vai 3D mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2018 Giới thiệu game

Dù không sở hữu quá nhiều điểm mới lạ so với những sản phẩm webgame cùng thời điểm, song Vũ Động Càn Khôn lại đem đến cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn khác lạ bằng đồ họa 3D cực chất của mình.

Vũ Động Càn Khôn là một tựa webgame nhập vai 3D mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu. Lấy bối cảnh thần thoại Đông Âu cổ đại, người chơi sẽ lại một lần nữa được lạc trong thế giới hỗn mang bất tận, nơi bạn sẽ được đóng vai một người chơi bất kỳ trên đường tìm ra câu trả lời cho chính mình trong mớ hỗn độn này.

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 0

Và như đã nói ở trên thì đặc điểm nổi bật nhất của Vũ Động Càn Khôn đến từ nền tảng đồ họa 3D tiên tiến của mình. Người chơi có thể trải nghiệm game một cách hoàn toàn trơn tru, mượt mà thông qua nền tảng webgame thế hệ mới, song nhà phát hành vẫn luôn khuyến khích người chơi tải bộ cài rút gọn của game để có thể có những trải nghiệm một cách tối ưu nhất.

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 1

Trong game Vũ Động Càn Khôn, cảnh quan và kiến trúc luôn là những yếu tố nổi bật nhất song hành cũng chuyển động của nhân vật trong mỗi khung hình. Các chi tiết như cỏ cây lay động, tiếng nước rì rào hay đơn giản hơn là chuyển động vi vu của gió được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết, tạo ra cảm nhận mượt mà trong từng trải nghiệm của người chơi.

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 2

Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn  một trong 3 lớp nhân vật hiện đang có sẵn bao gồm U Cơ, Bá Đao và Chúc Long, đây đều là những cái tên khá mới mẻ kể cả với những game thủ gạo cội trong dòng game nhập vai MMORPG. Cụ thể hơn U Cơ là lớp nhân vật thiên về pháp thuật và khống chế, trong khi đó Bá Đao và Chúc Long đều là những nhân vật mạnh về cận chiến, chỉ khác một điểm là Bá Đao thiên về phòng ngự còn Chúc Long mạnh về tấn công.

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 3

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 4

Nhìn chung Vũ Động Càn Khôn cũng sở hữu một mô tuýp quen thuộc giống với các tựa webgame nhập vai khác, đó là dẫn dắt người chơi qua cốt truyện độc đáo được sắp xếp dưới dạng nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, kèm theo đó là những hoạt động, tính năng mới mẻ dần được mở ra khi vươn đến một đẳng cấp nhất định. Trong đó một số hoạt động được người chơi trông chờ nhất có thể kể đến như Đấu Trường, Chiến Trường, Bang hội chiến, Boss chiến cùng những tính năng đặc trưng không thể thiếu như Thú Cưỡi, nâng cấp trang bị, khảm rune…v…v…đầy thú vị.

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 5

Vũ Động Càn Khôn - Thêm một webgame 3D đẳng cấp nữa đến tay người chơi 6

Hiện tại Vũ Động Càn Khôn đang được phát hành miễn phí tại thị trường game Trung Quốc và khá đơn giản cho game thủ Việt có thể tự do trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tận tay mục sở thị game ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi