Voodoo – Game sinh tồn tiền sử với lối chơi vô cùng sinh động

Thể loại game sinh tồn chưa bao giờ hết cuốn hút, đặc biệt là trong năm nay, năm mà nhiều sản phẩm game bom tấn theo hướng sinh tồn đang rục rịch ra mắt, trong đó có Voodoo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/03/2017 Giới thiệu game

Thể loại game sinh tồn chưa bao giờ hết cuốn hút, đặc biệt là trong năm nay, năm mà nhiều sản phẩm game bom tấn theo hướng sinh tồn đang rục rịch ra mắt, trong đó có Voodoo.

Voodoo là một game MMO nhập vai – sinh tồn được phát triển bởi IndieGala. Lấy bối cảnh Châu Phi cổ đại, trò chơi thực sự đã khiến nhiều người chơi choàng ngợp bởi khung cảnh lạ mắt cùng những sinh vật hết sức kỳ lạ mà chỉ có thể tìm thấy được ở Châu Phi thời  cổ đại.

Lối chơi của Voodoo được các nhà làm game cũng như các game thủ đánh giá khá cao bởi đây là một trò chơi phụ thuộc vào tư duy của người chơi rất nhiều, thêm vào đó việc xây dựng thế giới Voodoo trên một bản đồ mở cũng tạo nên một không gian vô tận giúp người chơi thỏa sức khám phá cũng như sáng tạo hết khả năng của mình.

Voodoo – Game sinh tồn tiền sử với lối chơi vô cùng sinh động 0

Voodoo đem đến một gameplay sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, người chơi sẽ bắt đầu với một ngôi làng nhỏ và sẽ dần được phát triền lên nhờ vào những món đồ kiếm được và những lần nâng cấp công nghệ. Tất cả những vật dụng, vũ khí hay đồ ăn, thức uống trong game hoàn toàn được người chơi chế tạo ra bằng cách chế biến những nguyên liệu thô sơ kiếm được, ví dụ như kết hợp giữa viên đá với cành củi và dây thừng, ta được cây búa, hay đun sôi cà rốt ta sẽ được món rau củ hầm cực kỳ hấp dẫn.

Voodoo – Game sinh tồn tiền sử với lối chơi vô cùng sinh động 2

Dần dà như vậy, người chơi sẽ làm quen được với thế giới của Voodoo và đủ khả năng để sống sót trong thế giới mà không gì có sẵn này. Tiếp đó người chơi sẽ phải học cách để sinh tồn. Đây gần như là điểm cốt lõi trong lối chơi của Voodoo, bởi người chơi không chỉ tìm ra những nguyên liệu để chế tạo ra những vũ khí, những chiếc bẫy nhằm chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm đầy rẫy trên hoang mạc, mà còn phải tìm ra chiến lược hợp lý và chiến thắng chúng.

Voodoo – Game sinh tồn tiền sử với lối chơi vô cùng sinh động 4

Để làm được điều đó, người chơi sẽ cần đến sự phối hợp giữa những người chơi với nhau, hoặc những món vũ khí hiện đại, hữu dụng hơn. Việc này chỉ có thể làm được bằng cách chiến đấu với những Izimus, một loại sinh vật khổng lồ mà nếu chiến thắng chúng, người chơi sẽ được nâng cấp công nghệ của bộ lạc và bản thân mình lên, nhằm tạo ra những đồ vật cao cấp hơn.

Voodoo – Game sinh tồn tiền sử với lối chơi vô cùng sinh động 6

Mục tiêu cuối cùng mà Voodoo nhắm đến là xây dựng nên một thế giới mở sinh động cho người chơi thỏa sức khám phá và tìm ra  nguồn sức mạnh cổ đại vô cùng đặt biệt có tên Hidden Treasures của Ubuntu. Với những tính năng và gameplay hấp dẫn như vậy, Voodoo hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm không thể quên được với người chơi.

Hiện tại Voodoo đang chuẩn bị bước vào giai đoạn Early Access trên nền tảng Steam, bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thêm Tại đây.

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!