Voletarium: Sky explorers – Chinh phục bầu trời bằng những cỗ máy máy siêu kỳ quái

Voletarium: Sky explorers tỏ ra khá đơn giản khi không có quá nhiều thao tác, bạn chỉ việc đè và thả màn hình để điều khiển chiếc máy bay siêu dị của mình lơ lửng trên không.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Giới thiệu game

Voletarium: Sky explorers  khai phá một thế giới song song kì dị với quá trìnhh phát triển khác thế giới thực. Câu chuyện bắt đầu hàng thế kỷ trước khi 2 nhà sáng chế thiên tài anh em Eulenstein bắt đầu với mơ ước chinh phục bầu trời của mình. Họ bắt đầu thử nghiệm và xây dựng nên những cỗ máy có thể bay đầu tiên trên Thế Giới.

Tuy nhiên sau đó cả hai anh em và cỗ máy thành công duy nhất tên là  Volatus II đều mất tích không dấu vết. Trở lại thời hiện đại, vào vai của Emily và Lawrence, hậu nhân của anh em Eulenstein. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình chinh phục bầu trời của riêng mình và khám phá những bí ẩn trong quá khứ.

Voletarium: Sky explorers – Chinh phục bầu trời bằng những cỗ máy máy siêu kỳ quái 0

Voletarium: Sky explorers tỏ ra khá đơn giản khi không có quá nhiều thao tác, bạn chỉ việc đè và thả màn hình để điều khiển. Người chơi sẽ được trải qua cảm giác lái 1 chiếc máy, à mà cũng không hẳn là máy bay nữa, bởi trông chúng giống như một cỗ máy chắp vá không ổn định thì đúng hơn. Cỗ máy này sẽ không thể lượn trên bầu trời một cách tự do thoải mái mà phải trông cậy vào những ống hơi nước cao áp được sắp xếp khéo léo trong từng màn chơi để giữ máy bay ổn định trong một thời gian nhất định.

Voletarium: Sky explorers – Chinh phục bầu trời bằng những cỗ máy máy siêu kỳ quái 2

Nếu như bạn hụt ống hơi nước hoặc năng lượng trong cỗ máy không đủ nữa, thì máy bay sẽ lao đầu xuống đất và game over. Đây không phải là thử thách duy nhất của game khi càng các màn chơi về sau bạn sẽ càng gặp nhiều thứ “khoai” hơn nữa như những đường ống chằng chịt hoặc các loại bẫy phun lửa đe dọa sự an toàn được hàng không. 

Voletarium: Sky explorers – Chinh phục bầu trời bằng những cỗ máy máy siêu kỳ quái 4

Các màn chơi trong game được lấy từ những địa danh có thật ngoài đời như Venice, nước Đức, nhưng nên nhớ đây không phải là thế giới thực của chúng ta mà là một thế giới với đủ loại công nghệ và kiến trúc kì quái. Từ đó mang đến một cảm giác thích thú cho game thủ khi được khám phá thế giới kì bí này bằng chiếc máy bay tự chế của mình. Và trong quá trình chơi bạn có thể chỉnh trang lại cỗ máy bằng những nâng cấp sau mỗi chặng bay thử nghiệm. Hoặc khi lượm được những bản thiết của Volatus II để lên đời cho máy bay của mình.

Voletarium: Sky explorers – Chinh phục bầu trời bằng những cỗ máy máy siêu kỳ quái 6

Nhìn chung Voletarium: Sky explorers cũng tạo được điểm nhấn riêng với gameplay sáng tạo và mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Việc thử nghiệm từ từ và thiết kế riêng cho mình một cỗ máy để thỏa mãn ước muốn chinh phục bầu trời cũng là điểm chính yếu mang người chơi đến với tựa game này.

Voletarium: Sky explorers – Chinh phục bầu trời bằng những cỗ máy máy siêu kỳ quái 8

Tải game Voletarium: Sky explorers cho Android – IOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!