Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders

Đã đến lúc bảo vệ chiến cơ của bạn khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong một trò chơi phiêu lưu không gian, bắn máy bay như Void Troopers: Sci-fi Tapper.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Giới thiệu game

Đã đến lúc bảo vệ chiến cơ của bạn khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong một trò chơi phiêu lưu không gian, bắn máy bay như Void Troopers: Sci-fi Tapper.

Void Troopers: Sci-fi Tapper được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, góc nhìn xuống con tàu của bạn từ hướng camera của tàu địch ở phía trên cùng của màn hình. Góc nhìn trực quan này lấy cảm hứng từ phong cách retro, mang đến một chút hoài niệm cho game thủ về các tựa game như Galaga hay Space Invaders.

Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders 0

Lối chơi trong Void Troopers: Sci-fi Tapper rất đơn giản, người chơi chạm vào màn hình để bắt đầu các cuộc tấn công, tránh né những đợt đạn từ kẻ địch. Với trò chơi này, người chơi dễ dàng điều khiển bằng cách giữ điện thoại bằng hai tay và bấm chỉ cần bằng một ngón cái di chuyển qua lại. Cách thức điều khiển này rất phù hợp với lối chơi bắn phi thuyền, giúp cho bạn tấn công nhanh hơn và giảm được tối thiểu nhưng thiệt hại phải gánh chịu khi đối mặt với sức tấn công dồn dập từ phía kẻ địch.

Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders 1

Void Troopers: Sci-fi Tapper tạo ra nhiều thử thách liên tục và ngày càng khó khăn hơn, cuối những đợt tấn công khó dần đó, người chơi còn phải đối mặt với phi thuyền lớn – một boss mạnh với sức sát thương lớn và sức chịu đựng hơn hẳn những phi thuyền tấn công trước đó. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng lớp là chắn để bảo vệ con tàu của mình, giúp bạn cố gắng cầm cự để có thể tiêu diệt được boss trước khi lớp chắn bị phá vỡ.

Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders 2

Mặc dù đây là một trò chơi chạm rất đơn giản về gameplay, nhưng vẫn còn một câu chuyện đi kèm khiến trò chơi trở nên có chiều sâu hơn giúp người chơi không cảm thấy quá đơn điệu. Vì vậy,  nếu bạn là một fan hâm mộ của khoa học viễn tưởng, thì câu chuyện sẽ thu hút được sự chú ý của bạn. Câu chuyện dựa trên một cuộc xâm lược ngoài hành tinh và bạn là một phi công ưu tú được huấn luyện để xử lý những loại mối đe dọa này, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn cuộc xâm lược đó.

Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders 3

Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders 4

Nhìn chung, với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa quen thuộc gợi nhắc nhiều kỷ niệm và không tốn quá nhiều dung lượng, Void Troopers : Sci-fi Tapper tuy không thể là một tựa game bạn có thể dành hàng giờ để chơi nhưng đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo những khi người chơi rảnh rỗi và muốn kiếm gì đó giết thời gian và giải tỏa căng thẳng.

Void Troopers: Sci-fi Tapper mô phỏng game bắn ruồi và gợi nhắc đến Space Invaders 5

Tải game Void Troopers : Sci-fi Tapper cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng