Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu!

Với Võ Thánh Mobile của SohaGame bạn sẽ tìm được sự thú vị của thể loại game thẻ tướng vốn tưởng chừng đã quá nhàm chán.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2017 Giới thiệu game
Võ Thánh mobile

Nhập vai, Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thánh mobile

Với Võ Thánh Mobile của SohaGame bạn sẽ tìm được sự thú vị của thể loại game thẻ tướng vốn tưởng chừng đã quá nhàm chán.

* 2Game chơi thử game trước thềm ra mắt tại Việt Nam với phiên bản tiếng Anh

Nếu bạn chưa biết thì Võ Thánh mobile là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng do SohaGame độc quyền phân phối tại Việt Nam. Ngoài sự xuất hiện của những quốc gia như Ngụy, Thục, Ngô, game sẽ có sự xuất hiện bởi 9 con rồng chi phối sức mạnh của từng nước. Cốt truyện của game hướng đến nhiều yếu tố viễn tưởng và có phần hấp dẫn bởi những đoạn cắt cảnh được làm rất công phu, riêng đoạn mở đầu giới thiệu đã hơn 5 phút rồi!

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 0

Trò chơi gây ấn tượng mạnh mẽ thông qua phong cách thiết kế nhân vật vô cùng đẹp mắt, chi tiết. Các mãnh tướng Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung,…lần lượt xuất hiện với các bộ vũ khí, giáp trị uy nghi, lộng lẫy. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu xuất sắc thổi hồn vào những chiêu thức chiến đấu của nhân vật, những pha xoay mình quần thảo hay những lưỡi búa giáng thẳng vào giữa đám đông kẻ địch đôi khiến cho không khí chiến trường của game trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 1

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 2

Lối chơi của Võ Thánh mobile vẫn đi theo phong cách của một game thẻ tướng trên di động, nơi game thủ có thể thu thập và xây dựng đội hình gồm 5 thành viên. Game tập trung vào việc vượt ải nhận sao và các phần thưởng làm trọng tâm. Sau đó sẽ tập trung vào việc phát triển nhân vật theo cách hướng cơ bản như tăng sao, tăng cấp, học kỹ năng, tăng phẩm cấp, trang bị và cường hóa vũ khí…

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 3

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 4

Tuy nhiên điểm sáng của Võ Thánh mobile lại nằm ở cơ chế chiến đấu vô cùng linh hoạt. Vẫn là phong cách chiến đấu màn hình ngang cuộn cảnh nhưng thay vì dựa quá nhiều vào Auto, game cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của nhân vật và điều hướng vào vị trí mong muốn bằng cách chạm nhả trên màn hình. Cơ chế này tỏ ra hữu dụng và đòi hỏi việc tính toán sử dụng kỹ năng nhiều hơn đến từ người chơi để có thể ngắt đòn tấn công của đối phương và nhanh chóng tiêu diệt chúng.

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 5

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 6

Ngoài lối chơi PvE, trò chơi còn mang đến rất nhiều hoạt động, mini-game hay PvP. Tất cả sẽ được mở ra ở những mốc level nhất định, mang đến yếu tố dành nhiều thời gian khám phá dành cho game thủ như Đào vàng, Niên thú cổ đại, săn Boss, Khiêu chiến, Luyện ngục, Đấu Trường….

Nhìn chung Võ Thánh mobile với phong cách chiến đấu hấp dẫn và không kém phần đẹp mắt thật sự sẽ là một sự thêm thắt hết sức giá trị dành cho thể loại game thẻ tướng, vốn bị đánh giá là lặp đi lặp lại trong suốt thời gian qua. Một game mobile thật sự đáng chơi!

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn
Trang chủ http://vothanhmobile.vn/

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 7

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 8

Trải nghiệm Võ Thánh mobile: Không phải game thẻ tướng nào cũng chán cả đâu! 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt