// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Chơi thử Võ Thánh mobile: Game chiến thuật đẹp mắt, gameplay sáng tạo | 2Game

Chơi thử Võ Thánh mobile: Game chiến thuật đẹp mắt, gameplay sáng tạo

Võ Thánh mobile đã làm rất tốt khi dung hòa các yếu tố hay ho của dòng game chiến thuật, nhập vai để hợp thành một thể loại game mới khiến người chơi không cảm thấy ngán ngẩm khi trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/03/2017 Giới thiệu game
Võ Thánh mobile

Nhập vai, Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thánh mobile

Võ Thánh mobile thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật có đồ họa 3D bắt mắt và gameplay sáng tạo. Theo đó game cung cấp cho người chơi một bản đồ rộng lớn phỏng dựng theo đúng lịch sử thời Tam Quốc đi kèm đó là hơn 100 danh tướng oai hùng cho người chơi thỏa sức triệu hoán và gầy dựng binh lực theo trận hình riêng ưa thích.

Chơi thử Võ Thánh mobile: Game chiến thuật đẹp mắt, gameplay sáng tạo 0

Chơi thử Võ Thánh mobile: Game chiến thuật đẹp mắt, gameplay sáng tạo 1

Tuy nhiên ngoài sự đa dạng về thành trì, võ tướng thì Võ Thánh mobile còn ghi điểm trong mắt người chơi nhờ nền tảng đồ họa 3D chân thực, mô phỏng kỹ năng chiến đấu hoành tráng không thể chê vào đâu được.

Đặc biệt càng dấn thân sâu vào game người chơi càng bị choáng ngợp bởi hệ thống gameplay sáng tạo, lồng ghép tốt giữa mô thức game chiến thuật, game thẻ tướng cho đến lột tả những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai. Nên ngoài việc sưu tập đủ bộ võ tướng, sáng tạo trận hình để có thể vượt ải, chiếm thành mở rộng bờ cõi; thu thập thêm tài nguyên hòng phát triển binh lực; đả bại người chơi khác thì game còn đòi hỏi bạn phải linh hoạt sử dụng, kết hợp các bộ kỹ năng của nhân vật khi giao chiến.

Chơi thử Võ Thánh mobile: Game chiến thuật đẹp mắt, gameplay sáng tạo 2

Chơi thử Võ Thánh mobile: Game chiến thuật đẹp mắt, gameplay sáng tạo 3

Về cơ bản một khi đã làm chủ được các ý đồ chiến thuật của mình, sau đó gia cường thêm lực chiến, nâng cấp kỹ năng, thăng sao, trang bị vật phẩm cần thiết cho Võ tướng thì người chơi có thể tự tin đánh đông dẹp tây, hùng bá thiên hạ.

Nhìn chung lối chơi của Võ Thánh mobile không quá khó, hay đột phá toàn diện về mặt gameplay. Trái lại nó dung hợp và lột tả những thứ cần và đủ trong dòng game chiến thuật và nhập vai, để từ đó mang đến cho người chơi một sắc thái mới, chơi hoài không chán trên nền tảng di động.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn
Trang chủ http://vothanhmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!