Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ – Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile

Võ Lâm Tuyệt Kỹ là tựa game mobile lấy đề tài kiếm hiệp với phong cách đồ họa và lối chơi mang hơi hướm của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/03/2017 Giới thiệu game
Võ Lâm Tuyệt Kỹ

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Tuyệt Kỹ

Võ Lâm Tuyệt Kỹ là tựa game mobile lấy đề tài kiếm hiệp với phong cách đồ họa và lối chơi mang hơi hướm của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Tuyệt Kỹ ra mắt phiên bản Alpha Test tại Việt Nam khá lặng lẽ và do đó mà lượng người chơi tham gia trải nghiệm trong những ngày đầu chưa thật sự đông. Tuy nhiên, dạo qua Fanpage và Group của trò chơi có thể thấy game thủ đánh giá cao tựa game này bởi đồ họa và lối chơi mang nhiều hơi hướm của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) trên PC trước đây và VLTK mobile ra mắt gần đây.

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 0

Mang lối chơi nhập vai “chạm nhả” đơn giản và dễ chơi, kết hợp với đồ họa 3D đậm chất kiếm hiệp đã giúp Võ Lâm Tuyệt Kỹ kết nối với game thủ một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ở đó game thủ có thể tự do làm nhiệm vụ đả quái, thi triển các đòn thế điên cuồng và vần vũ với những bộ kỹ năng nảy lửa trên màn hình hoặc tham gia các hoạt động PK kinh điển một thời như Vận tiêu, Luận kiếm, Công thành chiến, Boss thế giới, Boss dã ngoại, Boss bang và Bang hội chiến.

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 2

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 4

Với 4 lớp nhân vật đại diện cho các môn phái Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm và Thiên Nhẫn. Người chơi có thể lựa chọn cho mình môn phái yêu thích để bắt đầu con đường hành tẩu giang hồ. Mỗi môn phái sẽ có những vũ khí và kỹ năng đặc trưng riêng, phát huy tác dụng theo từng hoạt động đơn đấu hoặc đội chiến nhiều người.

Một điểm mà game thủ sẽ ấn tượng với Võ Lâm Tuyệt Kỹ chính là việc game xây dựng hệ thống phát triển nhân vật cực đa dạng. Tại đây game thủ có thể tự tay mình nâng cấp, cường hóa và khảm ngọc cho các vũ khí và trang bị của mình. Hệ thống trang bị chuyên sâu buộc người chơi phải biết tìm hiểu và nâng cấp đúng loại nhằm phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật.

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 6

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 8

Bên cạnh đó còn là cơ chế thu thập “đệ tử”, nơi game thủ có thể triệu hồi những người bạn đồng hành mạnh mẽ nhất. Đó không đơn thuần là việc tăng chỉ số mà còn trực tiếp bên cạnh nhân vật chính với khả năng chiến đấu và hệ thống kỹ năng riêng, khiến các màn chiến đấu trong game trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 10

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 12

Nói về đồ họa, Võ Lâm Tuyệt Kỹ gợi nhớ mạnh mẽ về VLTK với phong cách hoạt họa chú trọng đến yếu tố đơn giản, chân thực. Những công trình kiến trúc cổ xưa, những bộ trang phục hay vũ khí được thiết kế chi tiết và uy nghi chính và còn ở đó là hình ảnh nhân vật tham gia đánh lợn rừng, đánh cáo ở những cấp độ đầu tiên đã tạo nên ấn tượng mạnh trong mắt người chơi, tiếp tục thổi sức sống vào khung cảnh của Võ Lâm Tuyệt Kỹ.

Mặc dù Võ Lâm Tuyệt Kỹ vẫn còn một số lỗi nhỏ gây khó chịu trong quá trình trải nghiệm nhưng công bằng mà nói game vẫn tạo được cảm giác hào hứng muốn khám phá với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai, đặc biệt là kiếm hiệp trên di động hiện nay!

Trang chủ http://volamtuyetky.com/

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 14

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 16

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 18

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 20

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 22

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 24

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 26

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 28

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 30

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 32

Đánh giá Võ Lâm Tuyệt Kỹ - Thoạt trông cứ tưởng đây là VLTK mobile 34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!