Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc

Võ Lâm Truyền Kỳ web mang đầy đủ các tính năng nhập vai kiếm hiệp để game thủ có thể thỏa sức cày kéo, PK với nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2016 Giới thiệu game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Võ Lâm Truyền Kỳ web mang đầy đủ các tính năng nhập vai kiếm hiệp để game thủ có thể thỏa sức cày kéo, PK với nhau.

Võ Lâm Truyền Kỳ web là tựa game online mới sắp cập bến làng game Việt trong thời gian sắp tới. Mang danh của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ, chắc chắn nhiều người sẽ tò mò rằng tựa webgame mới này liệu có giống phiên bản PC trước đây?

Về cơ bản, Võ Lâm Truyền Kỳ web vẫn sẽ là một game nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi tự do cày cấp, tự do PK trên các bản đồ rộng lớn. Dù được xây dựng trên nền tảng web nhưng đồ họa của game khá đẹp với tạo hình nhân vật, bối cảnh chi tiết kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh ấn tượng, tạo cảm giác trải nghiệm mãn nhãn cho game thủ.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 0

Tuy nhiên Võ Lâm Truyền Kỳ web hiện mới chỉ có 3 môn phái chính là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Nếu như Thiếu Lâm thiên về phòng ngự với lượng máu trâu, khả năng sát thương ngoại công lớn thì Võ Đang lại sử dụng nội công với các chiêu thức biến hóa đa dạng. Trong khi đó, Cái Bang lại là môn phái khá toàn diện có khả năng tấn công nhanh, khống chế mạnh và là môn phái được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 2

Nói đến đây, Võ Lâm Truyền Kỳ web sẽ khiến bạn có đôi chút thất vọng về số lượng “hơi ít” môn phái được đưa vào. Bù lại 3 môn phái nói trên đều được đa phần game thủ yêu thích và đều sở hữu vô vàn các kỹ năng môn phái đặc sắc, hiệu ứng thi triển bắt mắt. Đặc biệt game tích hợp hệ thống Thiên phú cho từng kỹ năng và người chơi sẽ có thể tự xây dựng lối chơi riêng cho nhân vật của mình sao cho phù hợp nhất.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 4

Lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ web mang đậm tính chất của một “webgame chuẩn nhập vai” với hàng loạt các tính năng cho phép người chơi học và nâng cấp nhằm tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Đó chính là hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống thú cưỡi, hệ thống thần binh, hệ thống hiệp khách đồng hành…Đáng tiếc, 2Game chưa nhận thấy sự góp mặt của hệ thống ngũ hành ở tựa game này, nét đặc trưng của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 6

Sau khi đạt được cấp độ 40, game sẽ mở thêm nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn giúp người chơi kiếm thêm điểm kinh nghiệm, trang bị và các loại nguyên liệu nâng cấp. Thông qua các hoạt động khiêu chiến, vượt ải, săn Boss…hàng trăm trang bị, nguyên liệu sẽ có thể tới tay người chơi để bạn “xào nấu” biến chúng thành các set đồ bắt mắt và mạnh mẽ.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 8

Nhìn chung thì cách chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ Web có ưu điểm là đơn giản, dễ chơi, tuân theo mô hình làm nhiệm vụ cốt truyện – hoạt động hàng ngày để lên cấp. Hàng ngày bạn sẽ có số lượt nhất định để tham gia phụ bản, khiêu chiến hoặc tham gia đấu trường xếp hạng, chưa có nhiều điểm nhấn mới lạ. Nếu bạn là một fan cứng của webgame thì sẽ thấy tựa game này khá dễ chơi và khá giống nhiều game khác.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 10

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 12

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 14

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 16

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 18

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 20

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 22

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 24

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 26

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Chuẩn game kiếm hiệp cày cuốc 28

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!