Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng

Sở hữu đầy đủ yếu tố của một tựa game nhập vai kỳ ảo phương Đông nhưng Vĩnh Cửu Mệnh vẫn khiến người chơi liên tưởng đến MU

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2018 Giới thiệu game

Mặc dù vẫn mang đầy đủ những tính năng và bối cảnh của một tựa game nhập vai kỳ ảo phương Đông, song cách mà Vĩnh Cửu Mệnh thể hiện khiến người chơi ít nhiều liên tưởng đến tượng đài MU bất hủ.

Vĩnh Cửu Mệnh là một tựa game nhập vai 2.5D theo lối truyền thống MMORPG, lấy bối cảnh kỳ ảo Fantasy với những sinh vật phi thực tế như Rồng, bọ cạp khổng lồ, tiên, quỷ lùn… Có thể nói, Vĩnh Cửu Mệnh Online là sự kết hợp khá hài hòa giữa dòng game thần thoại Tây Âu và Tiên hiệp Đông Âu.

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 0

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 1

Tuy vậy cái cách mà Vĩnh Cửu Mệnh thể hiện ra bên ngoài thế giới của mình lại khiến người chơi quên đi sự giao thoa đó mà trực tiếp liên tưởng đến thế giới của MU Online, và thực tế thì bối cảnh của hai tựa game cũng có chút na ná giống nhau.

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 2

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 3

Song điều này không phải là yếu tố chính khiến người chơi cảm nhận được cái hồn của MU trong Vĩnh Cửu Mệnh bởi từ trước đến giờ những tựa game có cùng bối cảnh là không thể kể xiết, mà thay vào đó, chính bố cục, cách triển khai giao diện trong game và đặc biệt là màu sắc mới chính là nhân tố chính.

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 4

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 5

Đối với game thủ đời đầu, hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với việc mò mẫm khám phá từng ngóc ngách tại những bản đồ đầu tiên như Lorencia hay Noria, và với Vĩnh Cửu Mệnh cảm giác này lại một lần nữa được tái hiện lại với bối cảnh u ám, màu sắc được lựa chọn đa phần đều tăm tối, bí hiểm, kết hợp với đó là đồ họa theo kiểu cổ điển càng làm cho người chơi dễ dàng khơi gợi lại xúc cảm hơn.

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 6

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 7

Về gameplay, có thể thấy Vĩnh Cửu Mệnh Online cũng áp dụng thế giới mở Sandbox vào trong sản phẩm của mình, giúp cho người chơi có thể tự do phát triển và hoàn thiện hướng đi mà mình mong muốn. Tuy vậy mỗi class nhân vật vẫn sẽ có những điểm mạnh/yếu nhất định mà người chơi cần tập trung bồi đắp cũng như khắc phục sao cho đạt được sự hài hòa và hiệu quả nhất trong lối chơi.

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 8

Vĩnh Cửu Mệnh – Game nhập vai kỳ ảo theo phong cách MU đầy ấn tượng 9

Với hình ảnh đẹp, gameplay truyền thống và đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống Máu, Mana cổ điển, Vĩnh Cửu Mệnh đủ tự tin để giúp cho những tín đồ lâu năm của dòng game nhập vai tìm lại cảm giác tung hoành thiên hạ một lần nữa. Hiện tại trò chơi đã mở cửa và người chơi có thể trải nghiệm tựa game này ở sever Trung Quốc, tuy có đôi chút khó khăn nhưng đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi khám phá thế giới game Vĩnh Cửu Mệnh.

Trang chủ: http://myyh.ly71.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt