I Viking – Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay

I Viking là tựa game mobile đã nhận được các giải thưởng lớn như "BEST MOBILE GAME" tại IMGA GLOBAL 2017 và "BEST GAME DESIGN" tại Indie Game Cup Moscow 2016.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Giới thiệu game

I Viking là tựa game mobile đã nhận được các giải thưởng lớn như “BEST MOBILE GAME” tại IMGA GLOBAL 2017 và “BEST GAME DESIGN” tại Indie Game Cup Moscow 2016.

Lấy bối cảnh thời đại Viking trên bán đảo Scandinavia, nơi nổi tiếng với những người Viking tài giỏi, không chỉ về buôn bán, làm nông mà còn chiến đấu như những chiến binh lưu động trên các chiến thuyền hoặc là những kẻ cướp biển lão luyện và hiếu chiến nhất trên thế giới.

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 0

Theo đó game mobile I Viking đem đến cho người chơi 8 sự lựa chọn nhân vật với những khả năng độc đáo. Bên cạnh đó bằng đồ họa tuyệt đẹp, tối ưu hóa cho thiết bị của bạn được trải nghiệm mượt mà, người chơi sẽ được khám phá những ngôi làng Viking của riêng mình và mở khóa 9 cấp độ của mỗi ngôi làng.

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 1

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 2

Ngoài ra người chơi còn được tìm hiểu về lịch sử của người Viking thông qua 24 phần của cốt truyện giống như một bộ truyện tranh hoành tráng với vô số nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi tìm kiếm được phần thưởng và nâng cấp cho quân đội của mình. Và bằng những tài nguyên, nguyên vật liệu kiếm được, người chơi có thể chế tạo ra 286 loại áo giáp và vũ khí giết người.

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 3

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 4

Ngoài đặt ra nhiều thử thách cá nhân, trong I Viking Mobile người chơi cũng phải liên kết, hợp tác với nhiều người chơi khác mới có thể dễ dàng theo đuổi được chiến thắng. Game cũng cung cấp hệ thống chat ingame để thuận tiện cho người chơi cùng một liên minh, hoặc trong cùng một tổ đội dễ dàng trao đổi, kết nối với nhau.

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 5

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 6

Kết hợp hoàn hảo nhiều thể loại đang được yêu thích nhất như MOBA, hành động, chiến thuật và quản lý, giải quyết các vấn đề trong một trò chơi, game I Viking chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào với đồ họa tuyệt đẹp, tái hiện chân động thời đại Viking cùng lối chơi sáng tạo và lôi cuốn.

I Viking - Game chiến thuật kết hợp nhiều thể loại được game thủ yêu thích nhất hiện nay 7

Tải I Viking cho Android – APK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu