Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình

Viễn Chinh Thủ Du mang đến những màn chiến đấu mãn nhãn và những xúc cảm lãng mạn, du dương bằng những khung hình không thể thơ mộng hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Giới thiệu game

Không chỉ khiến người chơi mê mẩn với những màn chiến đấu như trong mơ, Viễn Chinh Thủ Du còn khai phá những xúc cảm lãng mạn, du dương bằng những khung hình không thể thơ mộng hơn.

Viễn Chinh Thủ Du là một tựa game mobile nhập vai theo lối truyền thống MMORPG, lấy chủ đề Tiên – Kiếm hiệp làm chủ đạo. Do đó trong game không khó để người chơi có thể nhận ra những kiến trúc đan xen hấp dẫn, sự phối kết hợp hoàn toàn ăn ý giữa cách xây dựng nhân vật theo kiểu Kiếm hiệp với những tính năng đi kèm đậm vị Tiên Hiệp.

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 0

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 1

Khởi đầu Viễn Chinh Thủ Du, cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác, người chơi sẽ được chọn ra cho mình một lớp nhân vật để sát cánh, nhập vai trong suốt quãng đường chinh phục thế giới trong game. Ở phiên bản hiện tại trò chơi  mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau, bao gồm 2 nhân vật nữ Thiên Sư – Phi Vũ và 2 nhân vật nam Vũ Thánh – Quỷ Cốc.

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 2

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 3

Theo đó mỗi nhân vật lại có cho mình tạo hình riêng biệt làm nổi bật lên đặc trưng chiến đấu mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng nhận ra. Ví dụ như Vũ Thánh là lớp nhân vật toàn diện cả công và thủ, song lại không quá vượt trội về mặt nào, trong khi Quỷ Cốc lại rất giỏi tiếp cận, kết liễu đối thủ với lợi thế từ cây Trường Thương của mình.

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 4

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 5

Như đã nói ở trên, game mobile Viễn Chinh Thủ Du là một sản phẩm kết hợp cả yếu tố Tiên và Kiếm hiệp, nên không có gì quá ngạc nhiên khi người chơi nhận được những tính năng nổi trội của cả 2 dòng game này. Đơn giản và dễ nhận thấy nhất có lẽ là 2 tính năng mà bất kỳ người chơi nào cũng đều ưa thích ở dòng game nhập vai, đó là tọa kỵ và cánh.

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 6

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 7

Cả 2 tính năng được xem là linh hồn của nhiều dòng game nhập vai này đều được chăm chút một cách kỹ càng và tỉ mỉ, làm toát lên cái thần thái huy hoàng mỗi khi người chơi tiến cấp hoặc đột phá lên một tầm cao mới, không chỉ giúp làm tăng sức hút cho nhân vật, mà còn cho một lượng lực chiến vô cùng đáng kể.

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 8

Viễn Chinh Thủ Du – Game nhập vai gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa lung linh và khung cảnh đậm chất ngôn tình 9

Đáng nói hơn, Viễn Chinh Thủ Du Mobile còn khiến người chơi phải mê mẩn với những khung cảnh thơ mộng trữ tình, thậm chí còn là nơi hẹn hò lý tưởng của các đôi trai gái trong game. Đi kèm với đó là tính năng kết hôn sẽ sớm được ra mắt, giúp cho Viễn Chinh Thủ Du trở thành một sản phẩm đậm chất ngôn tình và là điểm cầu tình yêu hấp dẫn đối với nhiều game thủ.

Hiện tại Viễn Chinh Thủ Du đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo ngay tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!