Vice Town Arena Online – Game bắn súng cực đỉnh theo phong cách GTA trên di động

Là sản phẩm mới vừa được tung ra toàn cầu, Vice Town Arena Online hứa hẹn trở thành hiện tượng ở phân khúc game bắn súng góc nhìn thứ ba trên di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/06/2017 Giới thiệu game

Là sản phẩm mới vừa được tung ra toàn cầu, Vice Town Arena Online hứa hẹn trở thành hiện tượng ở phân khúc game bắn súng góc nhìn thứ ba trên di động.

Vice Town Arena Online là một tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) được sản xuất và phát triển bởi Naxeex LLC – Một đơn vị phát triển game vốn đã được “đóng đinh” với nhiều tựa game mobile có nét tương đồng với serie GTA đình đám. Tuy nhiên khác với những sản phẩm trước khi chỉ tập trung vào khai thác truyền tải lối chơi offline của serie game này từ PC lên Mobile thì Vice Town Arena Online lại chú trọng vào việc xây dựng lên cộng đồng cho riêng mình thông qua chế độ chơi Online.

Vice Town Arena Online – Game bắn súng cực đỉnh theo phong cách GTA trên di động 0

Bước vào game người chơi có thể được lựa chọn 3 lớp nhân vật cơ bản với đặc trưng và sở trường khác nhau bao gồm Jack Mặt Nạ, Mitch Du Kích, Winnie nhanh nhẹn và Nadya thích ứng nhanh. Trong đó Jack là lớp nhân vật sử dụng tốt các vũ khí hạng nặng như súng trường; Mitch là cao thủ trong súng ngắm; Winnie di chuyển nhanh nhẹn phù hợp với súng lục và Nadya có thể sử dụng tất cả các loại súng nhưng sẽ được mở khóa sau. Khi bắt đầu game, mỗi nhân vật sẽ được trang bị tối thiểu gồm một súng trường, một súng lục và một lựu đạn, các trang bị khác người chơi có thể tìm được trực tiếp trong mỗi ván game hoặc mua từ cửa hàng.

Vice Town Arena Online – Game bắn súng cực đỉnh theo phong cách GTA trên di động 2

Vice Town Arena Online – Game bắn súng cực đỉnh theo phong cách GTA trên di động 4

Game cũng sở hữu nhiều bản đồ thú vị kết hợp với diện tích lớn và đa dạng, Vice Town Arena Online dễ dàng cho phép nhiều người chơi cùng tham gia trận chiến cùng một lúc, qua đó tạo nên những cuộc chiến căng thẳng, nghẹt thở và vô cùng kích thích. Một điểm đặc biệt ở game này đó là tạo hình nhân vật và công trình trong Vice Town Arena Online đều mô hỏng hết sức chính xác những gì mà GTA đã từng thể hiện, tạo nên một khung cảnh vừa lạ vừa quen với nhiều game thủ trên nền tảng di động.

Vice Town Arena Online – Game bắn súng cực đỉnh theo phong cách GTA trên di động 6

Thêm vào đó việc đa dạng về địa hình cũng tạo nên nhiều chiến thuật, lối chơi đặc biệt khó có thể tìm được ở nhiều tựa game khác cùng thể loại. Ví dụ như người chơi dùng súng lục có thể di chuyển qua những nóc nhà chọc trời hoặc lẩn vào những chiếc siêu xa, còn người chơi xạ thủ có thể tìm được vị trí thiên thời địa lợi nằm cheo leo trên những đỉnh núi.

Việc sử dụng góc nhìn thứ ba cho một tựa game mobile bắn súng online cũng đem lại lợi thế không nhỏ cho người chơi. Đơn cử bằng góc nhìn này, người chơi sẽ không cảm thấy khó chịu hay chóng mặt khi tiếp xúc với game quá lâu, đồng thời có thể dễ dàng quan sát các góc nhìn xung quanh một cách thuận tiện với khả năng xoay màn hình của Vice Town Arena Online rất linh hoạt.

Vice Town Arena Online – Game bắn súng cực đỉnh theo phong cách GTA trên di động 8

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao với phong cách hoạt họa tả thực kết hợp cùng nhiều gam màu sáng, người chơi sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được Vice Town Arena Online có thể chơi được ở nhiều hệ máy khác nhau, trong đó có cả một số dòng máy yếu và trung bình nữa đấy!

Tải game cho Android – iOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!