Versus Fight – Game mobile chiến thuật kết hợp đối kháng vô cùng hấp dẫn

Versus Fight  là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong từng thao tác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/07/2018 Giới thiệu game

Versus Fight  là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong từng thao tác.

Versus Fight cho phép người chơi chọn từ hơn 12 nhân vật tuyệt vời với khả năng độc đáo và hơn 30 skin để lựa chọn. Lựa chọn vũ khí phù hợp và sử dụng chúng một cách linh hoạt trong trận chiến. Giành chiến thắng để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng. Khi bạn chiến thắng càng nhiêu, bạn sẽ càng nhận được nhiều thẻ sức mạnh hơn nữa để mở khóa thêm tuyệt chiêu cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó game cũng hỗ trợ một số hoạt động ngoài hệ thống chiến đấu bình thường như chiến theo clan. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để tiếp cận tháp đối lập và nhận được càng nhiều clan XP càng tốt. Người chiến thắng sau mỗi trận Clan War cũng nhận được rất nhiều phần thưởng đáng chú ý.

Versus Fight - Game mobile chiến thuật kết hợp đối kháng vô cùng hấp dẫn 0

Versus Fight - Game mobile chiến thuật kết hợp đối kháng vô cùng hấp dẫn 1

Bên cạnh việc nâng cấp nhân vật của bạn để giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn còn có thể rèn đúc các loại vũ khí khác nhau và từ đó cải thiện chỉ số cũng như khả năng của họ dần dần mà không cần thông qua chiến đấu.

Versus Fight - Game mobile chiến thuật kết hợp đối kháng vô cùng hấp dẫn 2

Versus Fight - Game mobile chiến thuật kết hợp đối kháng vô cùng hấp dẫn 3

Game hiện đang phát hành miễn phí trên nền tảng Android, tuy vậy không hiểu sao phiên bản iOS vẫn chưa có mặt trên kho tải Việt Nam nên những game thủ nào của hệ điều hành này hãy chịu khó fake IP sang Canada để tải game về nhé.

Tải game Versus Fight cho iOS(Canada) – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK