Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga

Vạn Vương Chi Vương hứa hẹn mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm về thể loại chiến thuật dàn trận vô cùng mới lạ trên nền tảng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Giới thiệu game
Vạn Vương Chi Vương

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Vương Chi Vương

Vạn Vương Chi Vương hứa hẹn mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm về thể loại chiến thuật dàn trận vô cùng mới lạ trên nền tảng di động.

 

Nhìn chung việc đăng nhập vào game Vạn Vương Chi Vương trong ngày đầu ra mắt là khá trơn tru, không xảy ra tình trạng giật, lag hay disconnect nào trong quá trình trải nghiệm cả. Bên cạnh đó, game cũng đã được NPH SohaGame Việt hóa gần như hoàn chỉnh cùng những hướng dẫn cụ thể để các tân thủ có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Không giống những loại game thẻ bài thông thường, game Vạn Vương Chi Vương sử dụng yếu tố chiến thuật để làm nên nét độc đáo cho riêng mình cùng những hình ảnh nhân vật được hiển thị rõ ràng. Chỉ với đồ họa 2D nhưng Vạn Vương Chi Vương mobile cũng được đánh giá rất cao với phong cách tạo hình nhân vật theo hướng Chibi cùng nhiều màu sắc bắt mắt đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng nhưng không quá xa lạ gì. Bạn sẽ được gặp lại nhưng cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Lữ Bố, Đổng Trác, Tào Tháo…

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 0

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 2

Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến. Tính năng quay may mắn nhận tướng khủng cũng là một tính năng hay trong game. Người chơi có thể thông qua mở tướng để nhận danh tướng khủng dành cho mình.

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 4

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 6

Và điều làm cho Vạn Vương Chi Vương Soha trở nên đặc sắc là sự kết hợp vô cùng hấp dẫn giưa tính chiến thuật cũng như yếu tố nhập vai, thể bài khiến mỗi màn đấu trong game luôn kịch tích khó đoán. Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ.

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 8

Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến. Tính năng quay may mắn nhận tướng khủng cũng là một tính năng hay trong game. Người chơi có thể thông qua mở tướng để nhận danh tướng khủng dành cho mình.

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 10

Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương: Chiến thuật thỏa trí, quân số tham chiến thả ga 12

Nhìn chung với đồ họa dễ thương kết hợp với lối chơi chiến thuật độc đáo, game mobile Vạn Vương Chi Vương hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ trên nền tảng di động. Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào các hoạt động khác như săn Boss, vượt phụ bản, PvP,…v…v…đầy thú vị, cày cả ngày cũng không hết việc.

Trang chủ http://vanvuong.sohagame.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!