Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này

Có thể thấy các trận chiến trong game Vạn Tướng Trận đều diễn ra tự động, bù lại yếu tố chiến thuật lại đặt nặng ở phần xếp trận hình và cách kết hợp võ tướng ra trận.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/12/2016 Giới thiệu game
Vạn Tướng Trận

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Tướng Trận

Có thể thấy các trận chiến trong game Vạn Tướng Trận đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống. Bù lại yếu tố chiến thuật lại đặt nặng ở phần xếp trận hình và cách kết hợp võ tướng ra trận.

 

Trong ngày đầu ra mắt, webgame Vạn Tướng Trận hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Game cũng đã được NPH One World Việt hóa tương đối hoàn thiện.

Vạn Tướng Trận thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh quen thuộc Tam Quốc phân tranh với hệ thống tướng đồ sộ cùng tất cả các anh hùng nổi tiếng Trung Hoa nhưng vẫn khắc họa rõ nét riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kho kỹ năng riêng biệt.

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 0

Đặt chân vào game người chơi sẽ được lựa chọn giới tính nhân vật, sau khi trải qua loạt nhiệm vụ tân thủ đầu tiên, chúng ta mới bắt đầu đi đến giai đoạn lựa chọn Class cho nhân vật của mình. Có 3 Class chủ đạo trong Vạn Tướng trận bao gồm: Mưu Sĩ (tấn công bùa chú tầm xa), Chiến Binh (Cận chiến – chống chịu) và Cung Thủ (tấn công vật lý tầm xa).

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 1

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 2

Lối đánh trong game Vạn Tướng Trận đi theo hướng đánh theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn quen thuộc. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo mỗi lượt, đồng thời tích sẵn điểm nộ khí để có thể tung ra các skill đặc biệt. Và phần đội hình trong Vạn Tướng Trận được chia thành 3 khu vực: tiền, trung, hậu đặc trưng, trong đó trận tiền là nơi các võ tướng cận chiến và có khả năng phòng ngự cao, trận trung dành cho các tướng sát thương chủ lực, và trận hậu là nơi đóng giữ của các Võ tướng ma pháp hoặc hỗ trợ.

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 3

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 4

Đặc biệt những võ tướng này cũng có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy các trận chiến trong game cũng trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn nhiều. Bên cạnh các tính năng chiến thuật Ngũ Hành Tương Khắc đặc trưng, Vạn Tướng Trận còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường…Ngoài ra người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thần Khí thông qua các hoạt động phó bản, shop thần bí…để tăng cao sức chiến đấu.

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 5

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 6

Có thể thấy các trận chiến trong game Vạn Tướng Trận đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Chính vì vậy mấu chốt để giành chiến thắng trong Vạn Tướng Trận chính là việc sắp xếp đội hình phù hợp cũng như việc phát triển tư chất võ tướng một cách tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất trên chiến trường.

Trang chủ http://vantuong.123game.vn/

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 7

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 8

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 9

Đánh giá Vạn Tướng Trận: Fan nhập vai, chiến thuật có lẽ đều thích game này 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels